Cemtrex SmartDesk - Bàn làm việc thông minh đến từ tương lai

Chia sẻ
Bạn muốn một chiếc bàn với thiết kế mới mẻ, áp dụng nhiều tính năng thông minh? Chỉ cần bỏ ra 3.999 USD để mua Cemtrex SmartDesk.
Cemtrex SmartDesk - Bàn làm việc thông minh đến từ tương lai ảnh 1
Cemtrex là một hãng lớn trong việc sản xuất những sản phẩm công nghiệp, trong đó có bàn thông minh. Smartdesk là sản phẩm mới nhất của họ, là một chiếc bàn thông minh có chân thủy lực giúp người dùng có thể làm việc ở tư thế ngồi hoặc đứng.
Cemtrex SmartDesk - Bàn làm việc thông minh đến từ tương lai ảnh 2
Bàn được tích hợp sẵn 3 màn hình cảm ứng 24-inch, với tổng diện tích sử dụng là 72-inch. Ngoài ra giữa các màn hình là cảm biến tiệm cận, cảm biến chuyển động giúp người dùng có thể 'vẫy tay' để điều khiển các yếu tố trên màn hình.

Tất cả được kết nối với một máy tính Windows với chip Intel i7 thế hệ 8, với các cổng kết nối bao gồm USB 3.1 Type-C, 2 cổng USB 3.1 Type-A, 2 USB 2.0, cổng nghe nhạc 3,5mm và Ethernet.

Bàn phím và bàn di được tích hợp sẵn vào bàn, cho tính đồng bộ cao. Mặt bàn này cũng có 2 tính năng rất độc đáo, vừa là máy scan để người dùng chuyển văn bản vật lí thành bản mềm, vừa là một bộ sạc không dạng chuẩn Qi. Hãng cũng tặng người dùng một bộ tai nghe không dây để nhận cuộc gọi rảnh tay và nghe nhạc trên điện thoại.

Cemtrex SmartDesk - Bàn làm việc thông minh đến từ tương lai ảnh 3
Để sở hữu sản phẩm này, người dùng sẽ phải bỏ ra 3.999 USD hay 91 triệu đồng. Những người có hiểu biết về công nghệ chắc chắn sẽ đi tìm mua được một set-up có tính năng tương tự ở một tầm giá thấp hơn nhiều, nhưng có lẽ sẽ không đẹp và tích hợp một cách gọn gàng như Cemtrex SmartDesk.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục