CellphoneS giao iPhone chính hãng trong đêm, hàng trăm người xếp hàng chờ mua

Chia sẻ
Ngày 27/11, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) - CellphoneS chính thức mở bán và giao máy đến cho khách đặt trước iPhone 12 series theo truyền thống vào lúc rạng sáng 0h với rất nhiều khách hàng tới tham gia nhận.
 

CellphoneS giao iPhone chính hãng trong đêm, hàng trăm người xếp hàng chờ mua ảnh 1

Tính đến cuối ngày 26/11, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng đơn hàng đạt kỉ lục và vượt xa kì vọng, chạm ngưỡng gần 8000 đơn hàng cho iPhone 12 series năm nay. 

CellphoneS giao iPhone chính hãng trong đêm, hàng trăm người xếp hàng chờ mua ảnh 2
Trong đó, thiết bị cao cấp nhất iPhone 12 Pro Max cũng là chiếc máy chiếm tỉ lệ cao nhất với hơn 60% tổng lượng đặt hàng, tiếp theo sau là iPhone 12 Pro với gần 25%, còn lại là 12 và 12 Mini. So với cùng kì đặt trước năm ngoái, iPhone 12 series vượt kì vọng nhiều gấp 3 lần số lượng đặt cọc. Khi ngày càng nhiều khách hàng quan tâm hơn về vấn đề bảo hành và an tâm khi dùng hàng chính hãng VN/A. Bên cạnh đó, hệ thống CellphoneS cũng hỗ trợ thu mua máy cũ tốt nhất thị trường và đi kèm trợ giá riêng, giúp người dùng tiết kiệm khi lên đời iPhone 12 series dễ dàng hơn.

CellphoneS giao iPhone chính hãng trong đêm, hàng trăm người xếp hàng chờ mua ảnh 3
Trong buổi giao hàng vào 0h sáng ngày 27/11 cũng có sự góp mặt của anh Hiệp là founder của diễn đàn Tinh Tế tới giao lưu, trò chuyện, chia sẻ về lý do anh chọn mua iPhone 12 Pro Max. Đồng thời anh cũng là khách hàng tới nhận sớm những chiếc iPhone 12 Pro Max đầu tiên tại đây.

CellphoneS giao iPhone chính hãng trong đêm, hàng trăm người xếp hàng chờ mua ảnh 4
 
CellphoneS giao iPhone chính hãng trong đêm, hàng trăm người xếp hàng chờ mua ảnh 5
Một anh giấu tên đến từ TP.HCM chia sẻ : Do năm nay iPhone 12 chính hãng giá đã tốt hơn rất nhiều cùng với sự an toàn đến từ bảo hành nên tôi đã chọn mua máy iPhone 12 Pro Max VN/A, do tôi cũng thích camera lớn trên iPhone nên quyết định chọn phiên bản to nhất. Còn lý do tôi chọn phiên bản màu xanh thì do tôi thấy nó nam tính nên chọn thôi".

CellphoneS giao iPhone chính hãng trong đêm, hàng trăm người xếp hàng chờ mua ảnh 6
Chia sẻ từ đại diện phía CellphoneS, iPhone 12 series năm nay có thay đổi về kiểu dáng so với các năm gần đây cũng như thiết kế mới. Ngoài ra còn nhiều thay đổi về cấu hình , tính năng đem tới sự hấp dẫn và nhu cầu rất cao trong năm nay. Đối với hàng VNA thì năm nay có quy định về cấm, phạt nặng với các sản phẩm xách tay nên hàng VNA được lựa chọn thay thế. Thời điểm bán hàng VNA năm nay cũng sớm, gần sát với thế giới nên khách hàng không phải chờ đợi quá lâu như mọi năm. Các chương trình đặt hàng sớm với nhiều ưu đãi cũng thu hút người dùng, đặc biệt là chương trình thu cũ đổi với giá hấp dẫn như tại CellphoneS. Chưa kể năm nay hàng V/NA được Apple chung tay đẩy hàng về bán sớm, đặc biệt mẫu hot nhất iPhone 12 Pro Max gần như chỉ sau thị trường toàn cầu khoảng 2 tuần . Người dùng không cần chờ đợi lâu và giá bán năm nay của hàng VNA cũng rất cạnh tranh, thêm các ưu đãi đặt hàng thì giá bán năm nay tốt hơn, hợp lý hơn nhiều so với nhiều năm trước .

CellphoneS giao iPhone chính hãng trong đêm, hàng trăm người xếp hàng chờ mua ảnh 7
Có thể nói iPhone 12 series chính hãng là một bước ngoặc lớn tại thị trường Việt Nam năm nay. Thông qua số lượng đặt cọc gấp nhiều lần các năm trước đây, hứa hẹn iPhone 12 series sẽ tiếp tục là sản phẩm được nhiều người chọn mua và lên đời cho dịp mua sắm cuối năm - giáp Tết sắp tới. CellphoneS hiện đang là đại lý bán lẻ chính hãng uỷ quyền của Apple Việt Nam, cung cấp sản phẩm iPhone chính hãng VN/A với an tâm bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền. Đặc biệt được đổi ngay máy mới miễn phí trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. 

Người dùng chọn mua iPhone chính hãng tại CellphoneS ngoài an tâm về sản phẩm, mà còn có mức giá cạnh tranh, tham gia các dịch vụ Thu cũ đổi mới giá tốt, trả góp lãi suất 0%.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục