Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm

Chia sẻ
Galaxy S20+ BTS là phiên bản đặc biệt được bán ra giới hạn trên 4 quốc gia trong đó có Việt Nam, thu hút thêm nhiều đối tượng người dùng đặc biệt là các ARMY.
 

Ngay từ sớm đã có rất nhiều người ngồi chờ ở bên ngoài cửa hàng CellphoneS để chờ nhận những chiếc máy Galaxy S20+ BTS. Được biết trước đó vài giờ, Cellphone cũng tổ chức event đêm nhạc Army cho các Fans của BTS.

Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm ảnh 1
Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm ảnh 2
Cellphone cũng tổ chức một mini game với phần quà là Galaxy Buds+ màu tím tone sur tone với S20+ BTS dành cho 2 khách hàng may mắn nhất.

Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm ảnh 3
Tới đúng 00h00 Cellphone đã cho lượt khách đầu tiên vào cửa hàng và giao cho những khách hàng của mình sản phẩm Galaxy S20+ BTS màu tím.

Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm ảnh 4
Vị khách có số thứ tự 001 là người đầu tiên được vào mua Galaxy S20+ BTS chia sẻ, đơn giản vì mình thích phiên bản màu tím và mức giá rất ưu đãi của CellphoneS là 14.990.000 nên đã chọn mua sản phẩm này.

Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm ảnh 5
Bạn Mẫn đến từ TP.HCM chia sẻ: " Mình tới đây để mua máy hộ anh mình, để anh ấy làm quà tặng cho con gái". Đây quả là một món quà đây biệt đề phụ huynh mua tặng cho con em mình, đặc biệt là những bạn nhỏ đang là Fans của BTS.

Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm ảnh 6
Hai bạn giấu tên đến từ TP.HCM chia sẻ: "Do thấy màu tím đẹp cùng mức giá tốt và một phần mình cũng thích BTS nên đã quyết định nhấc 1 em về để sử dụng".

Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm ảnh 7
Bạn nữ này cũng vì thích màu tím mà quyết định lựa chọn Galaxy S20+ BTS và rất vui mừng khi may mắn nhận thêm được quà tặng là tai nghe Galaxy Buds+ miễn phí từ CellphoneS.

Cellphone mở bán Galaxy S20+ BTS Edition thu hút hàng trăm khách hàng trong đêm ảnh 8
Galaxy S20+ BTS là phiên bản đặc biệt Samsung muốn gửi tặng đến khách hàng của mình là thần tượng của nhóm nhạc KPOP đình đám BTS. Cùng với màu sắc mới và mức giá ưu đãi, Galaxy S20+ BTS thu hút hàng trăm lượt đặt cọc trước tại CellphoneS. 

Ảnh Ngọc Trần

Thu Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục