Caviar ra mắt iPhone 11 Pro, Pro Max xa xỉ mùa Noel

Chia sẻ
Những ai muốn sở hữu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max phiên bản chào mừng Giáng sinh 2019 của hãng chế tác đồ xa xỉ nổi tiếng Caviar (Nga) sẽ phải bỏ ra gần 3 tỷ đồng.
 

Theo đó, phiên bản iPhone này có tên gọi là Diamond Christmas Star. Nó thuộc bộ sưu tập các hình tượng tôn giáo Credo với thiết kế mạ vàng 18K và gắn những viên kim cương với tổng trọng lượng hơn 3 carat.

Caviar ra mắt iPhone 11 Pro, Pro Max xa xỉ mùa Noel ảnh 1
Ở chính giữa mặt lưng là biểu tượng ngôi sao Bethlehem, hay thường được gọi là Ngôi sao Giáng sinh, là một biểu tượng quen thuộc trong văn hóa Thiên Chúa giáo. Trong Kinh thánh, chính ngôi sao này đãđã dẫn đường cho Ba Vua tới hang đá nơi Chúa Jesus sinh ra. Ở phía góc dưới của mặt lưng là hình ảnh Chúa Jesus giáng sinh, đức mẹ Maria và ông Joseph.

Caviar ra mắt iPhone 11 Pro, Pro Max xa xỉ mùa Noel ảnh 2
Giá bán cho những sản phẩm hàng độc này là từ 128.500 USD (tương đương 2 tỷ 976 triệu đồng) tùy theo model và dung lượng bộ nhớ.

Caviar ra mắt iPhone 11 Pro, Pro Max xa xỉ mùa Noel ảnh 3
Ngoài ra, Caviar cũng giới thiệu thêm 2 phiên bản “nhẹ túi tiền” hơn. Ở phiên bản Silver Christmas Star với chất liệu full bạc và không có kim cương, máy có giá từ 9.320 USD (216 triệu đồng), trong khi phiên bản rẻ nhất là Glow Christmas Star với chất liệu đá nhân tạo và khảm vàng 18K có giá từ 6.360 USD (147 triệu đồng).

Theo Lets Go Digital

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục