Caviar giới thiệu iPhone 11 Pro dát nửa kg vàng nguyên chất

Chia sẻ
Thương hiệu xa xỉ Caviar đã giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 11 Pro mới của mình, có tên gọi là Discovery.

Sản phẩm có lên gọi iPhone 11 Pro Solarius được độ tới nửa kg vàng 18 cara ở mặt sau với giá bán lên tới 71,520 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng) cho biến thể 512 GB của iPhone 11 Pro Max.

Caviar giới thiệu iPhone 11 Pro dát nửa kg vàng nguyên chất ảnh 1

Người hâm mộ của Caviar và Apple cũng có thể lựa chọn phiên bản iPhone rẻ hơn không đính kèm 500 gram vàng nguyên chất, với tên gọi Mars, Terra hoặc Luna, tương ứng với các thiên thể khác, bao gồm sao Hỏa và Mặt trăng.

Caviar giới thiệu iPhone 11 Pro dát nửa kg vàng nguyên chất ảnh 2

Những chiếc iPhone này được gắn các mảnh đá của các thiên thể này và đã đạt chứng nhận bởi Chuyên gia Tư vấn Đá quý và Khoáng vật học của Bảo tàng Khoa học Khai khoáng của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Các phiên bản này có mức giá khiêm tốn hơn một chút - trong khoảng từ 8.100 USD (khoảng 188 triệu đồng) đến 8.260 USD (khoảng 192 triệu đồng).

Caviar giới thiệu iPhone 11 Pro dát nửa kg vàng nguyên chất ảnh 3

Ngoài ra, những chiếc iPhone này còn đi kèm chiếc đồng hồ ở mặt lưng được đính các viên đá từ các thiên thể trên, số lượng có hạn.

iPhone 11 series chính hãng đã có mặt tại Việt Nam với những ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán. Thông tin chi tiết tại link: https://lzd.co/2PyQxBh

Theo GSmarena

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục