Caviar giới thiệu bộ sưu tập iPhone 12 Pro Warrior tiếp theo

Chia sẻ
Caviar vừa bổ sung thêm 6 phiên bản đặc biệt nữa dành cho iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với lớp vỏ xa hoa khi được phủ kim cương, vàng và các mảnh vũ khí cổ đại.
Sáu phiên bản này là sự bổ sung mới nhất dành cho bộ sưu tập chủ đề Chiến binh mới nhất của Caviar, trước đó họ đã tung một bộ sưu tập vào tháng 10 năm ngoái.
Caviar giới thiệu bộ sưu tập iPhone 12 Pro Warrior tiếp theo ảnh 1
Phiên bản đắt nhất trong loạt sản phẩm lần này chính là phiên bản Mao lấy tên từ cây thương Mao dài được sử dụng ở Trung Quốc cổ đại trong triều đại nhà Hán. Máy được đắp một tấm vàng 24 Carat ở mặt lưng, một miếng gỗ trước đó để làm vũ khí ở thời đại đó và một viên đá ruby. Phiên bản này đi kèm một miếng bùa hộ mệnh đặc biệt lấy từ vũ khí rìu xa xưa có niên đại 400-700 trước Công nguyên. Mao iPhone 12 Pro với bộ nhớ 128GB có giá khởi điểm là 36.950 USD và 44.720 USD nếu bạn chọn 12Pro Max, 512GB.
Caviar giới thiệu bộ sưu tập iPhone 12 Pro Warrior tiếp theo ảnh 2
Caviar giới thiệu bộ sưu tập iPhone 12 Pro Warrior tiếp theo ảnh 3
Phiên bản tiếp theo có tên Apocalypto có giá khởi điểm 34.830 USD xây dựng dựa trên nền văn hóa Toltec ở Mexico giữa những năm 900–1521 sau Công nguyên. Mô hình Apocalypto có mặt sau bằng vàng 24 Carat với đầu mũi tên Toltec Obsidian từ khoảng năm 500 sau Công nguyên. Bản thân mũi tên này là một trong một hiện vật độc quyền.
Các phiên bản khác trong loạt Warrior mới bao gồm bản Rajan lấy cảm hứng từ các chiến binh Ấn Độ cổ đại, phiên bản Maya cũng như các phiên bản Apache và Zulu.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục