Caviar “chế tác” Galaxy Note20 Ultra bằng cẩm thạch và vàng, giá từ 5.700 USD

Chia sẻ
Hãng chế tác nổi tiếng Caviar vừa ra mắt 4 phiên bản đặc biệt Galaxy Note20 Ultra theo các địa danh nổi tiếng với chất liệu xa xỉ và giá đắt gấp khoảng gần 5 lần phiên bản gốc.
Caviar “chế tác” Galaxy Note20 Ultra bằng cẩm thạch và vàng, giá từ 5.700 USD ảnh 1
Tất cả những phiên bản Note20 Ultra này đều được thiết kế sang trọng bằng đá cẩm thạch và vàng hồng. Nhưng địa danh nổi tiếng được liệt kê ở đây đó là Nhà thờ St. Basils ở Nga, Hagia Sophia ở Thổ Nhĩ Kỳ, đền Parthenon ở Hy Lạp và Tử Cấm Thành ở Trung Quốc.
Caviar “chế tác” Galaxy Note20 Ultra bằng cẩm thạch và vàng, giá từ 5.700 USD ảnh 2
Trong số đó, phiên bản Galaxy Note20 Ultra Hagia Sophia được phủ một lớp đá cẩm thạch màu đen. Chỉ có 99 chiếc được sản xuất và giá bán lên tới 5.830 USD.
Caviar “chế tác” Galaxy Note20 Ultra bằng cẩm thạch và vàng, giá từ 5.700 USD ảnh 3
Galaxy Note20 Ultra Parthenon Edition sử dụng chạm khắc bằng đá cẩm thạch màu trắng / xám nhạt và ba cây trụ đền bằng vàng hồng nằm bên phải. Mức giá là 5.750 USD.
Caviar “chế tác” Galaxy Note20 Ultra bằng cẩm thạch và vàng, giá từ 5.700 USD ảnh 4
Galaxy Note20 Ultra Tử cấm thành có chạm khắc bằng đá cẩm thạch xanh xám và trang trí bằng vàng hồng ở lớp ngoài, mức giá 6.060 USD.
Caviar “chế tác” Galaxy Note20 Ultra bằng cẩm thạch và vàng, giá từ 5.700 USD ảnh 5
Cuối cùng, là phiên bản Nhà thờ St. Basils, phiên bản này được làm bằng đá cẩm thạch nâu đỏ, được trang trí bằng các phù điêu mô phỏng lại lối kiến trúc của nhà thờ Basil’s Cathedral. Nhà thờ chính thống giáo Nga trên Quảng trường Đỏ ở Moscow, mức giá 6.260 USD. Phiên bản giới hạn Galaxy Note20 Ultra sẽ không có phần cứng khác biệt gì, vẫn là màn hình AMOLED cong 6,9 inch với tần số quét 120Hz, 12GB RAM, ROM 256GB.
Caviar sẽ vận chuyển miễn phí sản phẩm này đến bất kỳ đâu trên thế giới nên nếu bạn thích thì chỉ cần đặt hàng là xong.
Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục