Câu nói “I Love You 3000” không phải độc quyền của Avengers: Endgame?

Chia sẻ
 
Khoảng khắc ngọt lịm của Tony Stark với con gái mình đã trở thành hiện tượng viral toàn cầu, nhưng thay vì xúc động, Marvel chọn cách khai thác lời thoại này một cách tếu táo hơn.
Câu nói hồn nhiên mà Tony Stark nhận được từ cô con gái bé nhỏ Morgan "I love you 3000" trong Avengers: Endgame lập tức trở thành từ khóa viral toàn cầu ngay sau ngày phim công chiếu. Các đoạn gif, bài hát lấy cảm hứng từ câu nói trên đã trở thành biểu tượng diễn tả những thứ tình cảm ngọt ngào và thuần khiết nhất. Tuy nhiên thú vị là trong Marvel Comics, một siêu anh hùng khác đã từng sử dụng câu thoại của Morgan.
Câu nói “I Love You 3000” không phải độc quyền của Avengers: Endgame? ảnh 1
Cảnh gốc nơi câu thoại đầu tiên được nói ra trong Endgame xảy ra trước khi Tony quyết định mặc lại bộ giáp sắt và cũng là khoảnh khắc cuối cùng của anh được ở cạnh Morgan. Khi xem lại, chúng ta thấy nó vừa đáng yêu nhưng cũng thật đau lòng, vì nhiệm vụ sắp tới của Stark cũng trực tiếp dẫn đến cái chết của anh và bản thân Tony biết đây có thể là lần cuối mình được gần gũi với thiên thần bé nhỏ. Trong tin nhắn để lại cho Morgan tại đám tang của mình, Tony cũng đã lặp lại câu nói “ I love you 3000” trong sự xúc động của khán giả theo dõi qua màn ảnh.
Câu nói “I Love You 3000” không phải độc quyền của Avengers: Endgame? ảnh 2
Khác với cảm giác ấm cúng phiên bản điện ảnh, Marvel Comics có một cách sử dụng "I Love You 3000" vui nhộn hơn nhiều. Trong Gwenpool Strikes Back # 2 của Leah Williams, David Baldeon, Jesus Aburtov và Joe Caramagna, ngôi sao của chúng ta đang phá vỡ bức tường thứ tư để thực hiện một nhiệm vụ tăng doanh số cho đầu truyện và tránh các đơn hủy đặt hàng. Cuộc phiêu lưu Gwenpool đưa cô đến các trang truyện của Fantastic Four, nơi cô muốn dụ dỗ Reed Richards trở thành một phần của chuyện tình lãng mạn đầy bất ngờ ở Marvel. Tuy nhiên, khi Deadpool nhắc nhở rằng cô có bạn trai (Quentin Quire), Gwenpool nhanh chóng chia tay qua tin nhắn cùng dòng chữ "Love You 3000" đi kèm.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục