Cấu hình trong mơ của iPhone XS, X Plus và iPhone 9 xuất hiện

Chia sẻ
Cấu hình đáng mong đợi của iPhone XS, X Plus và iPhone 9 trong năm sau với màn hình OLED, bộ nhớ trong 512GB và dung lượng pin cao hơn.

Cấu hình trong mơ của iPhone XS, X Plus và iPhone 9 xuất hiện ảnh 1
Trong năm 2018, cả ba phiên bản iPhone XS, iPhone X Plus và iPhone 9 đều vẫn sẽ sử dụng màn hình viền siêu mỏng như hiện nay, tuy nhiên iPhone 9 sẽ có vỏ nguyên khối bằng kim loại thay vì kính, và sử dụng màn hình LCD để giảm giá thành.

Một số thông tin thêm về cấu hình của ba mẫu iPhone trên bao gồm kích thước màn hình dao động trong khoảng từ 5,8 - 6,46 inch, sử dụng chip A12 sản xuất trên tiến trình 7nm bởi TSMC, đồng thời sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 512GB nhờ sử dụng chip nhớ mới của Samsung. Tuy nhiên, bộ nhớ RAM của máy có vẻ sẽ giữ nguyên như năm nay chứ không có sự nâng cấp mới. Camera kép trên bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus hiện nay sẽ tiếp tục được đem lên các mẫu iPhone trong năm 2018, cùng với đó là công nghệ chống rung Dual-OIS và một số cải tiến mới về cảm biến, ống kính.

Bên cạnh đó, iPhone 2018 cũng sẽ có sự thay đổi về thiết kế và cách bố trí bên trong thân máy nhằm tăng dung lượng pin. iPhone X năm nay dùng 2 viên pin và bố trí theo hình chữ L và dung lượng pin tăng khoảng 30% so với các mẫu hình chữ nhật trước đây. Mẫu iPhone X Plus với màn hình 6,5 inch sẽ có dung lượng pin khoảng 3.300 - 3.400mAh, trong khi mẫu nhỏ hơn sẽ từ 2.850 - 2.950mAh.

Cấu hình trong mơ của iPhone XS, X Plus và iPhone 9 xuất hiện ảnh 2
Cuối cùng là một số nâng cấp về công nghệ kết nối mới nhất như hỗ trợ 5G, thậm chí có thông tin cho biết Apple cũng đang tính tới việc trang bị khay sim thứ 2 cho iPhone, giúp người dùng có thêm lựa chọn khi sử dụng.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục