Cấu hình Redmi Note 5 rò rỉ qua ảnh chụp thực tế máy đang hoạt động

Chia sẻ
Cấu hình Redmi Note 5, chiếc smartphone đang được mong chờ của Xiaomi vừa bị rò rỉ hoàn toàn thông qua hình ảnh chụp màn hình máy đang hoạt động.

Thông tin về Xiaomi Redmi Note 5 đã bị rò từ lâu nhưng hôm nay người dùng mới có cái nhìn đầy đủ nhất về cấu hình của máy, thông qua ảnh chụp màn hình đang hoạt động.

Thiết kế bên ngoài của Redmi Note 5 có khá giống với nhiều thiết bị có màn hình tràn viền hiện nay như Nova 2i của Huawei, Oppo F5 hay Vivo V7+. Màn hình chiếm phần lớn mặt trước với các góc cạnh được bo tròn, mặt trước của máy chỉ có 1 camera ở phía trên. Có vẻ như Xiaomi sẽ không đem xu hướng camera kép lên Redmi Note 5.

Cấu hình Redmi Note 5 rò rỉ qua ảnh chụp thực tế máy đang hoạt động ảnh 1
Các thông số thể hiện trên màn hình cho thấy Redmi Note 5 sẽ có màn hình tràn viền 5,99 inch, độ phân giải Full HD+ với tỉ lệ hiển thị 18:9. Máy sử dụng chip Snapdragon 625 và có bộ nhớ trong 64GB, khá đáng tiếc khi thông số về RAM không được tìm thấy. Ngoài ra thiết bị sẽ có camera chính 12MP, được cài giao diện MIUI 9 trên nền tảng Android 7.1.2 và có dung lượng pin 4.000mAh.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục