Cấu hình chính thức và ảnh mặt trước Nokia 9 xuất hiện

Chia sẻ
Nokia 9 xuất hiện cấu hình chi tiết trên trang web chứng nhận FCC của Mỹ và ảnh dựng mặt trước với màn hình không viền theo xu hướng.

Nokia 9
Nokia 9 với tên mã TA-1005 lại tiếp tục nhận được chứng chỉ không dây của cơ quan FCC (Mỹ), đây là một thủ tục mà bất kỳ thiết bị di động nào cũng phải làm trước khi được phép xuất hiện tại đất nước này. Theo hình ảnh rò rỉ, Nokia 9 sẽ có màn hình OLED 5,5 inch do LG cung cấp, tỷ lệ 18:9, đây là sản phẩm màn hình OLED đầu tiên của HMD. Chipset bên trong là Snapdragon 835, khá đáng tiếc đây không phải là con chip mới nhất Snapdragon 845, có thể vì các hãng lớn đã đặt hàng hết số lượng chip nửa đầu 2018 khiến Nokia 9 nếu xuất hiện sớm khó có thể chạy con chip này.

Nokia 9 còn được cài sẵn Android 8.0 Oreo, máy sở hữu bộ nhớ trong tới128GB (UFS 2.1 từ Samsung) và viên pin 3.250mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Hệ thống camera của Nokia 9 sẽ gồm camera kép 12MP + 13MP ở phía sau và camera selfie 5MP ở phía trước, thấp hơn cả độ phân giải 13MP của camera selfie trên Nokia 8, có thể đây chỉ là camera thứ 2 trong hệ thống camera kép phía trước của Nokia 9. Chiếc smartphone đầu bảng của Nokia được dự kiến ra mắt vào ngày 19/1/2018 sắp tới trong một sự kiện chính thức do HMD tổ chức.

Cấu hình chính thức và ảnh mặt trước Nokia 9 xuất hiện ảnh 2
Cấu hình chính thức và ảnh mặt trước Nokia 9 xuất hiện ảnh 3

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục