Cậu bé cá mập và cô bé nham thạch được hồi sinh sau 15 năm

Chia sẻ
Tất cả đều đang rất háo hức trước sự trở lại của phiên bản Sharkboy, Lavagirl huyền thoại đầu thập niên 2000, bao gồm rất nhiều khán giả Việt. 
We Can Be Heroes, bộ phim sắp tới của Robert Rodriguez được khổng lồ trực tuyến bảo trợ sẽ hồi sinh hai nhân vật huyền thoại của bất kỳ khán giả trẻ tuổi nào thế hệ đầu thập niên 2000, Sharkboy và Lavagirl. Tác phẩm đóng vai trò là phần nối tiếp của The Adventures of Sharkboy and Lavagirl in 3-D được phát hành vào năm 2005 chứ không hề được reboot.
Cậu bé cá mập và cô bé nham thạch được hồi sinh sau 15 năm ảnh 1
Netflix cũng đồng thời đăng tải những hình ảnh đầu tiên hé lộ về bộ phim lên Twitter, cho thấy Sharkboy và Lavagirl giờ đây đã trưởng thành với một đứa con riêng của họ. Sau hơn 15 năm biến mất, ngoại hình ban đầu và cả về trang phục vẫn giữ được nét hoài niệm ở nơi cậu bé cá mập và cô nàng dung nham dời đi.
Cậu bé cá mập và cô bé nham thạch được hồi sinh sau 15 năm ảnh 2
Bộ phim đầu tiên chật vật trên cả hai bình diện chuyên môn lẫn tài chính, vì vậy kể cả đối với những người hâm mộ lạc quan nhất, chẳng ai dám nghĩ đến ngày tái ngộ với bộ đôi siêu đẳng trên màn ảnh. Rodriguez đã úp mở về sự trở lại của cả hai tại San Diego Comic-Con @ Home đồng thời xác nhận họ đã sinh ra một cô con gái cộng hưởng sức mạnh của cả hai. Mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn khi những diễn viên quá khứ quay lại để viết tiếp cuốn sách dang dở của mình, nhưng chỉ có Taylor Dooley đồng ý trở lại với Lavagirl trong khi Taylor Lautner nổi tiếng ở chiều hướng ngược lại nói không với Sharkboy.
Cậu bé cá mập và cô bé nham thạch được hồi sinh sau 15 năm ảnh 3
Hiện tại, Netflix có lẽ đang thực hiện bước chạy đà tiếp thị cận kề cho phim vì như đã được công bố, đúng dịp năm mới, We Can Be Heroes sẽ on air.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục