Casio ra mắt đồng hồ G-Shock lấy cảm hứng từ quần áo vũ trụ của NASA

Chia sẻ
 

Mẫu đồng hồ G-Shock mới có lớp vỏ cam bắt mắt lấy cảm hứng từ quần áo vũ trụ của NASA.

Casio ra mắt đồng hồ G-Shock lấy cảm hứng từ quần áo vũ trụ của NASA ảnh 1
Casio mới đây đã ra mắt đồng hồ G-Shock lấy cảm hứng từ bộ đồ màu cam đầy tính biểu tượng của các phi hành gia tại NASA cùng câu khẩu hiệu Sẵn sàng cho bất cứ nhiệm vụ nào!
Casio ra mắt đồng hồ G-Shock lấy cảm hứng từ quần áo vũ trụ của NASA ảnh 2
Sở dĩ Casio chọn màu cam là để cho giống bộ quần áo cam mà các phi hành gia mặc để đội cứu hộ có thể dễ dàng phát hiện ra, trong trường hợp khẩn cấp. Phần số hiển thị giờ màu đen đại diện cho lớp kính bảo vệ trên mũ còn đường màu xanh mảnh cũng được lấy ý tưởng trong cách phối màu trên bộ đồ các phi hành gia vẫn mặc. Đai giữ dây có thiết kế cờ Mỹ trong khi mặt sau có khắc hình phi hành gia và tên đầy đủ của NASA (National Aeronautics and Space Administration) được khắc laser trên dây.
Casio ra mắt đồng hồ G-Shock lấy cảm hứng từ quần áo vũ trụ của NASA ảnh 3
Casio ra mắt đồng hồ G-Shock lấy cảm hứng từ quần áo vũ trụ của NASA ảnh 4
Phiên bản G-Shock đặc biệt này có thêm một số chức năng khác như Radio Controlled giữ giờ (Multi Bán 6) và Tough Solar. Một lần sạc dùng được khoảng 10 tháng sử dụng bình thường và 22 tháng ở chế độ chờ. Đồng hồ được đặt trong hộp đựng, làm từ thép tái chế của tấm thép đệm chân để các phi hành gia bước lên tàu vũ trụ.
Casio có lịch sử hợp tác lâu dài với NASA. Mẫu G-Shock mới này nằm trong bộ sưu tập đồng hồ chọn lọc mà NASA đã phê duyệt để sử dụng trong tàu con thoi và trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS). Mẫu hiện tại là mẫu thứ ba mang thương hiệu NASA mà Casio đã phát hành cho đến nay. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ màu cam này đắt hơn những người tiền nhiệm với 170 USD (khoảng 4 triệu đồng) và chỉ bán trong thời gian giới hạn từ trang web của Casio.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục