Carbon 1 Mark II: smartphone vỏ bằng carbon siêu nhẹ, giá 882 USD

Chia sẻ
Chất liệu quen thuộc trên smartphone hiện nay đó là nhựa, kim loại và kính tuy nhiên Carbon 1 Mark II chơi trội hơn với vỏ carbon giúp khối lượng siêu nhẹ

Carbon 1 Mark II: smartphone vỏ bằng carbon siêu nhẹ, giá 882 USD ảnh 1
Carbon Mobile cho biết, mẫu điện thoại này được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ HyRECM (vật liệu hấp thụ sóng vô tuyến) để đan những sợi carbon với vật liệu tổng hợp sóng vô tuyến tạo ra một thiết kế liền khối.

Lớp vỏ này đem đến khối lượng của máy chỉ là 125g, dày 6,3mm một con số khá ấn tượng. Tuy nhiên carbon lại dẫn nhiệt khá tốt nên toàn bộ nhiệt lượng tỏa ra sẽ thông qua vỏ máy mà ra ngoài nên chưa rõ chiếc máy này có nóng đến mức gây khó chịu hay không.

Carbon 1 Mark II: smartphone vỏ bằng carbon siêu nhẹ, giá 882 USD ảnh 2
Carbon 1 Mark II: smartphone vỏ bằng carbon siêu nhẹ, giá 882 USD ảnh 3
Carbon 1 Mark II sở hữu màn hình AMOLED 6.01 inch và được bảo vệ bởi một lớp kính Gorilla Glass 6. Máy có vi xử lý MediaTek Helio P90, chưa có thông tin về bộ nhớ RAM, nhưng điện thoại có 128 GB bộ nhớ ROM. Thông số camera vẫn là bí mật.

Carbon 1 Mark II trang bị cảm biến vân tay ở cạnh phải. Máy được tích hợp viên pin dung lượng 3.050mAh và cổng kết nối USB Type-C. Carbon 1 Mark II có giá 882 USD (khoảng 20.4 triệu) và chỉ được mở bán giới hạn 2.000 máy.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục