Captain Marvel và lần đầu với các Avengers

Chia sẻ
Một đoạn video ngắn mới đây đã được đăng tải bởi anh em nhà Russo về cuộc gặp đầu tiên của Brie Larson trong vai trò Captain Marvel với các Avengers.
Trong video - kéo dài khoảng bốn giây mới đây được đăng tải trên Twitter - Larson được nhìn thấy với trang phục Captain Marvel bên trong con tàu của các Guardian, Benatar. Larson đã có hành động bước tới và ôm hôn với Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai, trong khi Captain America Chris Evans đứng cạnh cười tít mắt. Khi video bắt đầu, bạn cũng có thể nhận ra một người có vẻ là Don Cheadle (War Machine) - ở góc dưới bên phải. Đây cũng không phải lần đầu Larson làm việc chung với cả Evans và Johansson trong một tác phẩm, trước khi gia nhập MCU cô đã từng xuất hiện trong Scott Pilgrim (2010) và sau đó là Don Jon năm 2013.
Captain Marvel và lần đầu với các Avengers ảnh 1
Dòng Caption của anh em nhà Russo là "This was [Brie Larson's] first day ever as Captain Marvel," "And here's a quick video of her greeting the cast for the first time. #AvengersAssemble." Đáng chú ý, trong khi bộ phim solo Captain Marvel của Larson bấm máy để ra rạp vào đầu tháng 3 năm ngoái, cô đã tập trung để hoàn thành những cảnh quay cho End Game trước dù trận chiến với Thanos ra rạp chậm hơn vào cuối tháng 4.

Larson sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Carol Danvers trong phần tiếp theo của Captain Marvel, hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Đại dịch đang gây trì hoãn cho toàn bộ nền công nghiệp điện ảnh, các bom tấn và dự án phim liên tục bị đình trệ, và phải đến tháng 11 năm nay, MCU mới có thể cho Black Window ra rạp.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục