Captain Marvel trong các bộ phim MCU già hơn bạn nghĩ

Chia sẻ
 
Ngoại hình trẻ trung qua hàng thập kỷ của Captain Marvel đến từ sức mạnh Infinity Stone. 
Captain Marvel đã đóng vai trò như một người bảo hộ của thiên hà trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel qua nhiều thập kỷ nhưng nhờ vào sức mạnh của viên đá vô cực chảy trong DNA, vẻ ngoài của Carol không có vẻ gì là chịu tác động của sự lão hóa. Vậy, nhân vật của Brie Larson chính xác bao nhiêu tuổi trong mỗi bộ phim từng góp mặt?
Captain Marvel trong các bộ phim MCU già hơn bạn nghĩ  ảnh 1
Mãi đến năm 2014, Marvel mới xác nhận bộ phim solo sắp tới của Captain Marvel, nhưng Brie Larson đã không tham gia vai diễn này cho đến năm 2016. Kevin Feige đã giới thiệu chủ nhân của tượng vàng Oscar ra sân khấu tại San Diego Comic-Con năm đó để thông báo về nhân vật chính của MCU sắp tới.
Captain Marvel trong các bộ phim MCU già hơn bạn nghĩ  ảnh 2
Sinh nhật của Carol Danvers chưa bao giờ được Marvel Studios công bố rõ ràng, phần lớn của Captain Marvel lấy bối cảnh vào năm 1995, sáu năm sau khi Carol được cho là đã chết vào 1989. Thời điểm đó, sự nghiệp quân sự của Carol đã thăng tiến các cấp bậc của lực lượng không quân và như được miêu tả trong bộ phim là Đại úy. Theo truyền thống, các Sĩ quan Không quân phải mất 4 năm để trở thành cơ trưởng và có thông tin tiết lộ rằng Carol đã gia nhập Lực lượng Không quân ngay sau khi bước sang tuổi 18. Điều đó khiến Carol ít nhất phải 22 tuổi trước khi biến đổi, nhưng con số này có thể nhiều hơn một chút tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian đã trôi qua cho đến khi nhân vật chính chạm trán với người Kree.
Captain Marvel trong các bộ phim MCU già hơn bạn nghĩ  ảnh 3
Carol được các lập luận trên nguồn topic như Reddit, Twitter đặt khả năng sinh ra vào năm 1967, 22 tuổi khi nhận được sức mạnh của mình vào năm 1989, thì Carol sẽ 28 tuổi trong phần lớn thời lượng của Captain Marvel.
Captain Marvel trong các bộ phim MCU già hơn bạn nghĩ  ảnh 4
Kể từ khi câu chuyện chính của Captain Marvel kết thúc vào năm 1995 khi Carol rời Trái đất để giúp đỡ tộc Skrulls và đã vắng mặt khỏi toàn bộ sự kiện diễn ra ở MCU trong nhiều thập kỷ phiêu lưu sau đó. Carol trở về hành tinh quê hương của mình trong after credit cho Captain Marvel, lấy bối cảnh ngay sau cú blip ở Avengers: Infinity War. Carol đã trả lời máy nhắn tin của Nick Fury và gặp các Avengers vào năm 2018. Với 23 năm trôi qua, điều này sẽ khiến Carol 51 tuổi trong thời gian đầu của Avengers: Endgame. Nhờ bước nhảy thời gian kéo dài 5 năm của bộ phim, Captain Marvel đã tối thiểu 56 tuổi khi đối đầu với Thanos tại Avengers Compound.
Captain Marvel trong các bộ phim MCU già hơn bạn nghĩ  ảnh 5
Ngay cả khi lần xuất hiện tiếp theo của cô trong Captain Marvel 2 được ấn định vài năm trong tương lai, Brie Larson sẽ dễ dàng duy trì ngoại hình trẻ trung của Carol ở tầm 25 đến đầu 30.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục