Captain Marvel 2 ấn định ngày khởi quay

Chia sẻ
 
Brie Larson cùng ekip mới toang sẽ bấm máy dịp mùa hè ở các quốc gia Châu Âu.
Một danh sách sản xuất mới đã tiết lộ Captain Marvel 2 với sự tham gia của Brie Larson sẽ khởi quay tại London và Los Angeles vào ngày 31 tháng 5. Phần tiếp theo sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn 31 tuổi Nia DaCosta, cũng là người chịu trách nghiệm cho tác phẩm remake của Candyman. Các đạo diễn của Captain Marvel là Ryan Fleck và Anna Boden đã công khai ủng hộ DaCosta tiếp quản ghế nóng từ họ, và có vẻ như mọi thứ đang tiến triển nhanh chóng. Tất nhiên, sự chú ý sẽ đổ dồn về cặp đôi Teyonah Parris trong vai trò Monica Rambeau và Iman Vellani (Kamala Khan/Ms. Marvel).
Captain Marvel 2 ấn định ngày khởi quay ảnh 1
Captain Marvel 2 sẽ diễn ra trong bối cảnh hiện đại, cách xa những năm 1990 vintage của bộ phim gốc và câu chuyện sẽ tiếp nối ngay sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Với kịch bản được chắp bút bởi Megan McDonnell, một trong những nhà biên kịch của WandaVision, hy vọng rằng Captain Marvel 2 sẽ đem đến sự cách tân cho Carol Danvers, phù hợp với gam màu MCU hiện tại.
Captain Marvel 2 ấn định ngày khởi quay ảnh 2
Hoạt động sản xuất sẽ kéo dài từ mùa hè đến hết mùa thu thậm chí có thể là cả những tháng cuối năm. Với ngày phát hành được ấn định vào 11/11/2022, Captain Marvel 2 sẽ có khoảng một năm để hoàn thiện quá trình hậu kỳ, khá dễ thở cho tiêu chuẩn bom tấn CGI kinh phí lớn.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục