Captain America chỉ cần lý do để trở lại MCU?

Chia sẻ
Với sự xuất hiện của US Agent trong trailer mới nhất của The Falcon and the Winter Soldier, lý do để Captain America trở lại đã có.
 

Vào cuối Avengers: Endgame, Steve Rogers, sau khi sống một cuộc đời trọn vẹn, đã trao chiếc khiên của mình cho Sam Wilson hay Falcon. Steve đã nghỉ hưu trong một cái kết đẹp của thập kỉ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bây giờ, mọi thứ sẽ tùy thuộc vào Sam Wilson để tỏa sáng những di sản của Captain America, điều mà các fan sẽ được khám phá trong loạt phim Disney + sắp tới, The Falcon và Winter Soldier.

 

Captain America chỉ cần lý do để trở lại MCU? ảnh 1
Captain đã quyết định nghỉ hưu

Trong trailer về TV show sắp tới, chúng ta đã thoáng thấy sự trở lại của những gương mặt cũ, như hai siêu anh hùng chính và Baron Zemo. Nhưng The Falcon and the Winter Soldier cũng xác nhận sự xuất hiện của John F. Walker, nhân vật phản diện US Agent ( Đặc vụ Hoa Kỳ). 


Với việc Đặc vụ Hoa Kỳ tiến vào MCU, Marvel có cách hoàn hảo để đưa Steve Rogers trở lại MCU.

John Walker được chắp bút vào năm 1986 trong Captain America # 323. Được tạo bởi Mark Gruenwald và Paul Neary, bí danh đầu tiên của nhân vật là Super-Patriot và là một nhân vật có tác động lớn tới Đại úy Mỹ.

 

Captain America chỉ cần lý do để trở lại MCU? ảnh 2
US Agent sẽ là bàn đạp cho sự trở lại của Cap ?

Sam Wilson sẽ là người thừa kế di sản của Captain America trong MCU, thì khả năng Walker sẽ xuất hiện như một phản diện trong The Falcon and Winter Soldier, giống như cách anh được giới thiệu trong truyện tranh Marvel Universe. Chúng ta đã thấy đặc vụ Hoa Kỳ trong trang phục màu đỏ, trắng và xanh của riêng mình, mang theo lá chắn biểu tượng của Steve Rogers, do đó có lẽ đây là nhiệm vụ của Falcon cũng như Bucky để ngăn chặn những biểu tượng đẹp đẽ nhất của Đại Uý Mỹ không bị bóp méo bởi US Agent.

 

Captain America chỉ cần lý do để trở lại MCU? ảnh 3
Nhiệm vụ của Bucky và Sam lần này khá khó khăn


Nhưng nếu có một Captain America "xấu xa" cầm khiên dưới sự kiểm soát của chính phủ, một nhân vật phản ánh bản gốc, đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để mang về Captain America gốc: Steve Rogers.  sự trở lại của Captain “ gốc “ chắc chắn sẽ làm sáng tỏ sự khác biệt giữa hai người. Mặc dù sẽ đôi phần gây ra sự hoài nghi về khả năng cầm khiên của Sam và việc chàng Falcon tiếp tục di sản của Captain America, nhưng đây cũng là một ý nghĩa nhắc nhở cho MCU rằng những thứ tốt đẹp mới thực sự là thông điệp mà Marvel Studios muốn đại diện.

 

Captain America chỉ cần lý do để trở lại MCU? ảnh 4
Sau tất cả, Captain America sẽ lần nữa trở lại ?


Mặc dù Chris Evans đã khẳng định về việc hoàn thành vai Steve Rogers, nhưng Marvel vẫn có thể lên kế hoạch cho sự xuất hiện đặc biệt của Đội trưởng Mỹ trong The Falcon and the Winter Soldier. Steve vẫn còn sống, ở đâu đó trong MCU, và sẽ xuất hiện đúng lúc khi chiếc khiên công lý bị kẻ xấu lợi dụng. Một cách xuất hiện đúng phong cách Mỹ và phong cách của một siêu anh hùng.


Đạo diễn bởi Kari Skogland, The Falcon và The Winter Soldier có sự tham gia của Anthony Mackie, Sebastian Stan, Emily VanCamp, Wyatt Russell và Daniel Brühl và sẽ có mặt trên Disney + vào mùa thu 2020.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục