Cập nhật ứng dụng giúp việc dùng iPhone Apple trở nên dễ dàng hơn

Chia sẻ
Nếu bạn là người dùng iPhone ở Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm bản cập nhật lên phiên bản 3.1 của ứng dụng Hỗ trợ Apple với một tính năng mới hữu ích.

Cập nhật ứng dụng giúp việc dùng iPhone Apple trở nên dễ dàng hơn ảnh 1
Theo trang MacRumors, ứng dụng này sẽ kết nối những người cùng chung mối quan tâm về một vấn đề nào đó trên chiếc iPhone của họ với một chuyên gia thông qua phiên trò chuyện trên ứng dụng Messages.

Tính năng này không có sẵn cho các khách hàng của Táo khuyết sinh sống bên ngoài nước Mỹ và thậm chí ngay cả ở các tiểu bang, nó chỉ có thể được sử dụng với một số chủ đề nhất định.

Ứng dụng hỗ trợ này của Apple được sử dụng miễn phí và có sẵn trong App Store. Bên cạnh tính năng trò chuyện mới, bản cập nhật giúp bạn dễ dàng lên lịch đặt chỗ cho Genius Bar tại App Store gần đó hoặc tại nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền. Và bản cập nhật cũng bao gồm các sửa lỗi thông thường và cải thiện hiệu suất điện thoại.

Bên cạnh việc sắp xếp một cuộc trò chuyện với chuyên gia qua Messages, ứng dụng Hỗ trợ của Apple cũng sẽ cho phép iFan nhấn vào một liên kết để gọi cho bộ phận Hỗ trợ của Apple hoặc lên lịch một cuộc gọi điện thoại trong một thời gian cụ thể. Và các bài viết trên ứng dụng có thể đưa ra gợi ý về cách khắc phục một số vấn đề.

Khánh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục