Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore

Chia sẻ
Rất đông người Việt Nam có mặt tại Apple Store Orchard Singapore nhưng chưa thành công.
Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 1
Tính đến 12h00 ngày 15/9 (giờ Việt Nam), Apple vẫn chưa cho khách hàng có thể đứng xếp hàng mua iPhone 14 series, Apple chỉ trả máy cho khách hàng đặt trước iPhone 14 Pro và Pro Max trong ngày 16/09 mà thôi vì vậy đám đông khoảng hơn 100 người xếp hàng trước cửa Apple Store Orchard Singapore, trong đó có rất nhiều người Việt Nam vẫn chưa được ‘tụ’ lại.
Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 2
Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 3
Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 4
Anh Phúc (TP.HCM) cho biết khi Apple cho mở đặt hàng iPhone 14 series, anh cũng vào đặt nhưng F5 liên tục vẫn không thể mà chỉ đặt được vào ngày 17/9, anh sẽ mua chiếc máy này để dùng và vẫn hy vọng trong hôm nay Apple sẽ cho xếp hàng để kịp mua máy gửi về Việt Nam.
Mình đã hỏi một số người vẫn còn cố nán lại Apple Store, họ cho biết sẽ cố gắng chờ tiếp đến khoảng chiều tối nay, nếu vẫn không cho xếp hàng, sáng mai họ sẽ quay lại.
Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 5
Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 6Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 7
Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 8Cập nhật tình hình xếp hàng mua iPhone 14 tại Apple Store Orchard Singapore ảnh 9
Như vậy có thể thấy thông tin khan hàng hiện nay chưa được xác thực nhưng cũng chưa rõ lý do gì Apple lại thay đổi, không cho xếp hàng như mọi năm cũng như không biết trong hôm nay Apple có mở lại xếp hàng hay không.
Khi được hỏi về chiếc iPhone định mua, chị Lan Anh (TP.HCM) cho biết chị đến từ 6h sáng nay và muốn mua một chiếc iPhone 14 Pro Max màu Tím mới vì rất thích màu này. Đây là câu trả lời chung của nhiều bạn nữ tại Apple Store hôm nay cho thấy màu Tím năm nay sẽ rất "hot".

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục