Cập nhật mới nhất từ Ant-Man 3

Chia sẻ

Michael Douglas, người đã không còn mấy xa lạ với màn ảnh siêu anh hùng cùng vai diễn Hank Pym mới đây đã hé lộ một số thông tin về nhượng quyền Ant-Man thứ 3.

Michael Douglas cùng cha của mình, Kirk Douglas là những huyền thoại đúng nghĩa ở Hollywood. Chập chững những ngày đầu ở The Streets of San Francisco, sau một sự nghiệp huy hoàng, Douglas đã nhanh chóng chứng minh tài năng của bản thân và củng cố vị thế của mình như một ông hoàng sở hữu quyền lực trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Trong những năm gần đây, Douglas được biết đến nhiều nhất với vai trò của mình trong MCU, Dr Hank Pym nổi tiếng của truyện tranh Marvel. Xuyên suốt hai bộ phim Ant-Man và một vai phụ ngắn trong Avengers: Endgame, Douglas đã chiếm trọn được sự yêu thích của khán giả và những đòi hỏi đến từ giới mộ điệu cho việc đào sâu vào con người của không chỉ Hank mà toàn bộ nhân vật của Ant-Man cũng xuất hiện rất nhiều.
Cập nhật mới nhất từ Ant-Man 3  ảnh 1
Michael Douglas
Trong khi phát sóng một Q&A ( Questions and Answers) trên Instagram, khi được hỏi về Ant-Man 3, Douglas đã ngừng tiết lộ thông tin như việc mọi diễn viên sẽ phải làm trong thời gian phim bấm máy. Nam diễn viên chỉ nói bóng gió rằng Marvel Studios sẽ sớm công bố một cái gì đó và những người hâm mộ háo hức nên chờ đợi thêm một chút.
Cập nhật mới nhất từ Ant-Man 3  ảnh 2
Ant-Man 3 đã được thông báo quá trình phát triển tại Marvel Studios từ lâu trước đây, nhưng MCU đang ém hàng thông tin cho sản phẩm của mình như mọi khi. Đạo diễn Payton Reed chuẩn bị quay trở lại tiếp quản Ant-Man 3, Ricky và Morty, hai tay viết nổi tiếng của Adult Swim cũng đã được mời gọi thành công về đầu quân. Chỉ còn ngày phát hành của phim thì vẫn chưa hề được công bố.
Cập nhật mới nhất từ Ant-Man 3  ảnh 3
Theo truyền thống, các bộ phim Ant-Man luôn được phát hành ngay sau một phần của series Avengers. Kinh phí thấp không quá áp lực đi kèm các yếu tố giải trí cao, Ant-Man như là bữa tráng miệng nhẹ nhàng cho các trận đánh Avengers đậm chất hoành tráng, để khán giả sẵn sàng cho một bữa tiệc tiếp theo. Chính vì vậy các tác phẩm Ant-Man tỏ ra đặc biệt khi thường không bị gắn quá chặt vào câu chuyện đang kể của hệ thống MCU.
Cập nhật mới nhất từ Ant-Man 3  ảnh 4
Không biết Ant-Man 3 sẽ tiếp tục trung thành với mô hình cũ hay Marvel Studios sẽ thử điều gì mới mẻ với nhượng quyền thương mại này. Theo nhiều cách, MCU hiện tại vẫn chưa thể nói là khai thác trọn vẹn câu chuyện của Ant-Man, The Wasp, thế giới lượng tử và hạt pym, vậy nên nhiều khả năng phần thứ 3 vẫn chưa thể là hồi kết cho cả băng đảng đầy hài hước này.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục