Cào xước, đốt hay bẻ cong đều không làm khó được LG V30

Chia sẻ
Kênh Youtube JerryRigEverything vừa thực hiện video thử nghiệm cào xước, đốt và bẻ cong chiếc LG V30, kết quả rất ấn tượng.

LG V30 có sử dụng mặt kính Gorilla Glass 5 có khả năng chống trầy xước cực cao ở mặt trước, bao gồm cả camera selfie. Trong thí nghiệm về khả năng chống trầy, người thực hiện video đã sử dụng mũi khoan nhọn và dao để cào xước theo nhiều mức độ, góc độ khác nhau và LG V30 dễ dàng vượt qua mức 7/10.

Cào xước, đốt hay bẻ cong đều không làm khó được LG V30 ảnh 1
Mặt sau của máy cũng tương tự như mặt trước về khả năng chống trầy xước - khá tốt, viền cụm camera và cảm biến vân tay là 2 điểm dễ tổn thương nhất. Lưu ý: nếu cảm biến vân tay bị trầy xước khá nhiều, tính năng nhận diện vân tay sẽ không thể hoạt động nữa.

Cào xước, đốt hay bẻ cong đều không làm khó được LG V30 ảnh 2
Ở thử nghiệm kế tiếp, dưới tác dụng của lửa, màn hình của máy vùng bị đốt bị ám màu và không thấy khả năng tự hồi phục lại (Kém hơn so với thử nghiệm trên Nokia 8) tuy nhiên màn hình vẫn hoạt động tốt, khả năng cảm ứng bình thường.

Cào xước, đốt hay bẻ cong đều không làm khó được LG V30 ảnh 3
Hầu như mọi chi tiết thiết kế trên LG V30 đều được làm bằng kim loại cứng (trừ dải ăng-ten nhựa), điều đó giúp máy có một độ bền đáng kể trước tác động của ngoại lực. Mọi nỗ lực bẻ cong máy hầu như không mang đến bất kỳ hiệu quả nào.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục