Canton ra mắt thêm 2 loa không dây bookshelf GLE 3 và center GLE 5

Chia sẻ
 

Dòng GLE series của hãng Canton (Đức) vừa được bổ sung 2 mẫu loa bookshelf và center không dây GLE 3 và GLE 5, cho phép set-up thành những hệ thống hometheater tối giản.

Canton ra mắt thêm 2 loa không dây bookshelf GLE 3 và center GLE  5 ảnh 1
Smart GLE là dòng loa không dây đầu tiên của Canton đã ra mắt từ năm ngoái với mẫu loa cột GLE 9. Năm nay, Canton tiếp tục bổ sung 2 mẫu Smart GLE 3 và Smart GLE 5. Theo hãng loa Đức, khi kết hợp cặp bookshelf GLE 3 (hoặc GLE9) với loa center GLE 5, người dùng có thể set-up thành hệ thống rạp hát tại gia cấu hình tối giản, chất lượng cao và hoàn toàn không cần dây cáp phức tạp.

Canton ra mắt thêm 2 loa không dây bookshelf GLE 3 và center GLE  5 ảnh 2
Canton Smart GLE 3
Canton GLE 3 có thiết kế bookshelf, thùng loa bass reflex với lỗ thoát hơi phía sau, tích hợp bo ampli công suất 350W, có khả năng tái tạo dải tần khá rộng từ 28-30.000Hz. Driver woofer của GLE 3 có đường kính 180mm, màng nhôm, loa tweeter có cấu tạo màng hợp kim nhôm và magiê, đường kính 25mm. Ngoài kết nối không dây bluetooth, Canton GLE 3 hỗ trợ đầy đủ các ngõ vào analog và digital bao gồm RCA, XLR, Digital, Optical và cả USB (kết nối với máy tính). 
Canton ra mắt thêm 2 loa không dây bookshelf GLE 3 và center GLE  5 ảnh 3
Canton ra mắt thêm 2 loa không dây bookshelf GLE 3 và center GLE  5 ảnh 4
Canton Smart GLE 5

Trong khi đó, GLE 5 có thiết kế dạng loa center, cũng sở hữu công suất khuếch đại 350W, kết nối không dây bluetooth và dải tần từ 28 - 30.000Hz. Cấu hình driver gồm tweeter 25mm và 2 loa woofer 160mm với vật liệu màng tương tự như driver của GLE 3.

Canton ra mắt thêm 2 loa không dây bookshelf GLE 3 và center GLE  5 ảnh 5
Canton ra mắt thêm 2 loa không dây bookshelf GLE 3 và center GLE  5 ảnh 6
Nếu bạn thích một hệ thống âm thanh nhỏ gọn hơn nữa, Canton đem đến soundbar Smart Sounddeck 100 cho phép đặt ngay dưới TV. Loa được trang bị 4 kết nối HDMI có hỗ trợ chuẩn ARC và HDCP2.2 cho phép kết nối toàn diện với TV độ phân giải cao. Smart Sounddeck 100 đặc biệt tương thích với các chuẩn surround cao cấp như Dolby Atmos và DTS HD để tái tạo âm thanh vòm 3D trung thực. Về mặt hình ảnh, soundbar này cũng hỗ trợ của chuẩn video HDR (High Dynamic Range) đảm bảo chất lượng hình ảnh tối tốt nhất khi được kết nối với các nguồn phát độ phân giải cao như blu-ray. 

Tất cả các sản phẩm trên đều bán ra từ tháng 5 năm nay với mức giá đề xuất như sau:
Smart GLE 3: 1.354 USD mỗi cặp
Smart GLE 5: 866 USD mỗi cặp
Smart Sounddeck 100: 1.028 USD

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục