Canon xây tặng ngôi trường thứ 55 tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 18/8/2017, Canon Marketing Việt Nam đã trao tặng ngôi trường thứ 55 tại Việt Nam đến các em học sinh thuộc trường tiểu học Lê Phong, thôn Tam Hiệp, tỉnh Quảng Nam.
Canon xây tặng ngôi trường thứ 55 tại Việt Nam ảnh 1

Canon Marketing Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động điểm trường thôn Tam Hiệp thuộc tiểu học Lê Phong, tỉnh Quảng Nam. Công trình do Canon phối hợp với phòng giáo dục Đại Lộc xây tặng các em học sinh nơi đây. Theo đó, ngôi trường sẽ là nơi học tập của 20 em học sinh độ tuổi từ 5-8. Các em sẽ được dạy kiến thức phổ thông, bao gồm chữ Kinh và các phép toán cộng trừ cơ bản.

Canon xây tặng ngôi trường thứ 55 tại Việt Nam ảnh 2
Canon xây tặng ngôi trường thứ 55 tại Việt Nam ảnh 3

Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Canon luôn nỗ lực thực hiện cam kết “kyosei” toàn cầu là sống và làm việc vì lợi ích chung của cộng đồng. Chúng tôi thấy lãng phí khi chứng kiến những mầm non tương lai thiếu điều kiện để phát triển tài năng, vì thế chúng tôi quyết định xây dựng lớp học tạo tiền đề tương lai tốt đẹp hơn cho các em.”

Ông Huỳnh Ngọc Ánh - Đại diện Phòng Giáo Dục huyện Đại Lộc – đơn vị đồng hành cùng Canon xây dựng trường học cho biết: “Chúng tôi vô cùng trân trọng nỗ lực to lớn của Canon trong việc bồi dưỡng thế hệ tương lai. Chúng tôi luôn hoan nghênh và hỗ trợ hết mình đối với những dự án ý nghĩa như thế này và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được các hoạt động hảo tâm từ các đơn vị có cùng quan điểm và hành động thiết thực như Canon.”

Sau buổi lễ, đại diện Canon Marketing Việt Nam cũng như Trường tiểu học Lê Phong đã đến thăm và động viên hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Dũng và em Bùi Thanh Thúy là học sinh lớp hai và ba trường tiểu học Lê Phong.

Canon xây tặng ngôi trường thứ 55 tại Việt Nam ảnh 4
Canon xây tặng ngôi trường thứ 55 tại Việt Nam ảnh 5

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục