Canon tổ chức học viện nhiếp ảnh Imaging Academy

Chia sẻ
Ngày 26/06, Canon Vietnam phối hợp cùng Lê Bảo Minh tổ chức chương trình Học viện nhiếp ảnh Canon - Canon Imaging Academy (CIA).

Canon Imaging Academy được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh trong cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Việt Nam. CIA có giáo trình giảng dạy toàn diện, chi tiết, phù hợp với cả đối tượng có nhu cầu tìm hiểu cơ bản lẫn nâng cao. Cụ thể, học viên có thể đăng ký tham gia vào các lớp: Hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS, kỹ năng chụp ảnh toàn diện, lớp nhiếp ảnh theo chuyên đề (phong cảnh, chân dung...) và Photo Tour để sáng tác ảnh chuyên nghiệp.

Canon tổ chức học viện nhiếp ảnh Imaging Academy ảnh 1
Phát triển dựa trên tiêu chuẩn của Canon toàn cầu, nhưng các khoá học của CIA sẽ do chính những nhiếp ảnh gia Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Đồng thời, giáo trình giảng dạy lấy học viên là trọng tâm, nhấn mạnh vào việc thực hành và áp dụng các bài tập chục ảnh ngay trong lớp cùng với sự hỗ trợ từ giảng viên. Canon dành tặng khoá hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS miễn phí cho người dùng máy ảnh Canon chính hãng có thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh. Trong khi đó, các khoá học khác sẽ thu học phí, không phân biệt máy ảnh của hàng nào nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những người yêu thích nhiếp ảnh cùng tham gia. Chi tiết tham khảo: hocvieneos.vn

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục