Canon tiết lộ máy ảnh DSLR full-frame 120MP

Chia sẻ
Sau khi giới thiệu cảm biến siêu phân giải APS-H 250MP, Canon lại tiếp tục tuyên bố họ đang phát triển một mẫu máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến full-frame 120MP.

Canon tiết lộ máy ảnh DSLR full-frame 120MP ảnh 1

Có vẻ như Canon đã hoàn thành một số đề tài nghiên cứu phát triển quan trọng, vì suốt thời gian vừa qua, hãng liên tục "khoe" những dự án mới của mình. Cũng không loại trừ hãng này đang muốn cải thiện giá cổ phiếu để gia tăng lợi thế đàm phán với một hoặc nhiều nhà đầu tư nào đó.

>> Canon 'khoe' cảm biến CMOS 250MP

>> Canon ra mắt camera full-frame "The low-light King"

Canon vừa cho biết công ty đang phát triển một chiếc máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến full-frame 120MP. Cùng với đó là một hệ thống máy ảnh EOS 8K Cinema với cảm biến full-frame 35MP, 13 điểm nhận diện lấy nét theo pha và tốc độ khung hình đạt 60fps.

Theo những thông tin Canon công bố thì đó sẽ là hai thiết bị ghi hình mạnh nhất hiện nay, một chiếc máy ảnh full-frame và một máy quay video 8K siêu phân giải.

Canon tiết lộ máy ảnh DSLR full-frame 120MP ảnh 2

Rõ ràng, Canon đang rất nỗ lực phát triển sản phẩm của mình để cạnh tranh với Sony - đối thủ đồng hương đang có tham vọng thống trị thị trường máy quay và cả máy ảnh số không gương lật.

Theo PetaPixel

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục