Canon sẽ đồng hành cùng Đại Hội Thể Thao Châu Á - Asian Games 2018

Chia sẻ
Canon sẽ tài trợ cho Đại Hội Thể Thao Châu Á - Asian Games 2018, cung cấp các thiết bị hậu trường, dịch vụ bảo trì máy ảnh và ống kính và cả thiết bị y tế.

Canon sẽ đồng hành cùng Đại Hội Thể Thao Châu Á - Asian Games 2018 ảnh 1
Tại TOKYO, ngày 26/02/2018  - Tập đoàn Canon thông báo vừa ký biên bản thỏa thuận hợp tác cơ bản, trở thành nhà tài trợ Đại Hội Thể Thao Châu Á 2018 do Hội Đồng Olympic châu Á tổ chức. Năm nay, Đại Hội Thể Thao Châu Á sẽ diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 2/9 tại Jakarta và Palembang, Indonesia.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1951, Đại Hội Thể Thao Châu Á là sự kiện thể thao quốc tế diễn ra mỗi 4 năm một lần trong khu vực Châu Á. Năm nay, có khoảng 10.000 vận động viên từ 45 quốc gia và khu vực cùng tham gia tranh tài ở 40 bộ môn thể thao qua 462 nội dung khác nhau.

Cũng như các giải đấu khác trước đây ở Nhật Bản lẫn nước ngoài, Canon sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hậu trường cho báo chí tác nghiệp tại Đại Hội Thể Thao Châu Á 2018, bao gồm các dịch vụ bảo trì máy ảnh và ống kính, cho mượn các sản phẩm Canon… nhằm tạo điều kiện tốt nhất để cho báo chí nắm bắt và lưu trữ những khoảnh khắc đỉnh cao trong thi đấu của các vận động viên hàng đầu khu vực.

Với tư cách là nhà tài trợ, Canon cũng tham gia vào khâu tổ chức sự kiện bằng việc hỗ trợ toàn diện các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Canon, từ các sản phẩm đầu vào đến các sản phẩm đầu ra, bao gồm: máy ảnh, ống kính, máy quay video, thiết bị phát sóng, camera an ninh, máy photocopy, các thiết bị đa chức năng và máy in. Ngoài ra, Canon cũng sẽ hỗ trợ các thiết bị y tế.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục