Canon ra mắt máy in di động đa năng SELPHY CP1300 tích hợp Wi-fi giá 2,8 triệu

Chia sẻ
Ngày 26/7, Canon giới thiệu dòng máy in SELPHY CP1300 có khả năng in ảnh chất lượng cao và tương tác trực tiếp với smartphone hoặc máy ảnh thông qua Wi-fi.

Canon SELPHY CP1300 là sản phẩm mới nhất thuộc dòng máy in ảnh không dây SELPHY của hãng. Thiết bị này mang đến sự tiện lợi và khả năng in ảnh chất lượng cao trong những sự kiện trực tiếp hoặc ngay cả khi đang di chuyển bằng cách tương tác trực tiếp với các thiết bị di động như máy ảnh hoặc smartphone.

Canon ra mắt máy in di động đa năng SELPHY CP1300 tích hợp Wi-fi giá 2,8 triệu ảnh 1
Phần lớn nhu cầu về hình ảnh của người dùng được lưu trữ dưới dạng kỹ thuật số, thì giá trị của việc in ấn chính là lưu trữ ký ức thông qua những hình ảnh được in ra. Với nhiều tính năng cải tiến trên SELPHY CP1300, người dùng nhiều có cơ hội nhiều hơn trong việc tạo ra những ký ức đẹp và lưu trữ những niềm vui ấy thông qua các bức ảnh được in một cách thuận tiện nhất ở mọi lúc mọi nơi.

Với chế độ Wi-fi Shuffle Print mới, người dùng có thể sáng tạo thêm cho những ký ức trong những sự kiện hoặc dịp đặc biệt thông qua 1 bức ảnh duy nhất . Tính năng này cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả hình ảnh của những máy này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất. Đa dạng kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ cho phép người dùng sáng tạo nên bức ảnh ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, với tính năng bố trí khổ ảnh 2x6 inch (2 bộ gồm 4 tấm hình trong khổ 2x6 inch), người dùng có thể thoải mái trong việc tạo ra các bản in kiểu ảnh của riêng mình.

Canon ra mắt máy in di động đa năng SELPHY CP1300 tích hợp Wi-fi giá 2,8 triệu ảnh 2

Canon SELPHY CP1300 được cải tiến giao diện, từ dạng văn bản chuyển thành các biểu tượng giúp người dùng dễ dàng định vị và điều chỉnh thông qua các chức năng và cài đặt. Công việc tìm kiếm hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn với chức năng xem theo ngày và nhiều cách tua hình nhanh.

Người dùng có thể dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh khi sử dụng Canon SELPHY CP1300 thông qua ứng dụng Canon PRINT/Inkjet SELPHY. Cụ thể, các thiết bị iOS có thể kết nối với SELPHY CP1300 thông qua AirPrint, còn các thiết bị Android có thể kết nối thông qua Mopria Print Service. Thêm vào đó, người dùng còn có thể in ấn hình ảnh trực tiếp từ USB, thẻ nhớ SD, hoặc máy ảnh và máy tính thông qua cáp USB.

SELPHY CP1300 được trang bị viên pin NB-CP2LH giúp thiết bị nâng cao tính cơ động khi có thể in tới 54 bản in không cần cắm sạc. Bên cạnh đó, công nghệ phủ màn phim đặc biệt bảo vệ hình ảnh khỏi bụi, nước và bay màu, ký ức có thể được lưu giữ mãi mãi theo thời gian.

Canon ra mắt máy in di động đa năng SELPHY CP1300 tích hợp Wi-fi giá 2,8 triệu ảnh 3

Canon SELPHY CP1300 có giá bán dự kiến là 2.800.000VNĐ gồm 3 phiên bản màu đen, trắng và hồng đậm.

Thông số kỹ thuật Canon SELPHY CP130

Kích thước: Khoảng 180,6 x 135,9 x 63,3 mm

Trọng lượng: Khoảng 860g

LCD: Màn hình lật 3.2” (khoảng 230.000 điểm)

Kết nối: Wi-Fi / AirPrint / Mopria Print

Loại pin tương thích: NB-CP2LH

Tốc độ in:     

- Kích thước bưu thiếp: Khoảng 47 giây

- Kích thước L: Khoảng 39 giây

- Kích thước thẻ: Khoảng 27 giây

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục