Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng

Chia sẻ
Ngày 23/4, Canon ra mắt thêm một tân binh trong dòng máy ảnh DSLR entry-level, đó là DSLR EOS 200D II, phiên bản nâng cấp mới nhất của EOS 200D.
 
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 1

Chiếc máy ảnh DSLR nhẹ nhất thế giới
Mặc dù kích thước tương tự EOS 200D, EOS 200D II nhẹ hơn với nhiều tính năng & hiệu suất được cải thiện. EOS 200D II tự hào là chiếc máy ảnh DSLR nhẹ nhất thế giới có trang bị cảm biến hình ảnh APS-C (tương đương) và màn hình xoay đa góc. Máy được thiết kế nhằm hấp dẫn những ai đang muốn tìm một chiếc máy ảnh nhỏ gọn nhẹ nhàng để trải nghiệm ở bất cứ đâu, vào bất cứ khi nào.

Màn hình xoay đa góc
Màn hình cảm ứng xoay đa góc 3.0 giúp người dùng dễ chụp ảnh ở các góc cực cao và cực thấp. Đặc điểm này nâng tiềm năng chụp ảnh theo phương dọc - một quy trình khó khi dùng màn hình LCD truyền thống.

Tự lấy nét theo mắt (Servo AF, Movie servo AF)
Với EOS 200D II, người dùng có thể thực hiện lấy nét theo mắt (Eye Detection AF) với Servo AF và Movie Servo AF khi chụp Live View. Sau khi dò được gương mặt chủ thể, EOS 200D II tự động lấy nét đôi mắt chủ thể và khóa chủ thể hiệu quả, đảm bảo các chủ thể đang di chuyển có thể được theo dõi và chụp dễ dàng.
Dual Pixel CMOS AF – Số lượng vùng AF tăng lên trong khi thực hiện auto selection
Người dùng thoải mái tạo các bố cục ảnh độc đáo mà không cần lo đến hoạt động lấy nét, nhờ 3,975 điểm tự lấy nét trong vùng lấy nét mở rộng và bao phủ khoảng 100% theo chiều dọc và 88% theo chiều ngang của ảnh.

Spot AF
EOS 200D II có trang bị Spot AF, một tính năng không có ở EOS 200D. Spot AF lấy mẫu trên một vùng nhỏ hơn khi lấy nét và có thể hữu ích khi cần lấy nét ở một “điểm” (1-point AF). Hiệu quả khi lấy nét các chủ thể xếp chồng lên nhau, ví dụ: một con vật nằm trong chuồng.

Độ sáng tối thiểu khi tự lấy nét là EV-4 – Lấy nét nhanh, chính xác ngay cả trong vùng tối
EOS 200D II tự lấy nét khi chụp Live View ở độ sáng tối thiểu EV-4 (khi chụp ảnh tĩnh). Hiệu suất được cải thiện đáng kể so với model EOS 200D trước đó.
Movie Digital IS
EOS 200D II được trang bị bộ ổn định hình ảnh 5 trục Movie Digital IS nhằm điều chỉnh hiệu quả hiện tượng rung tay khi chụp ảnh (các hiệu chỉnh: yaw correction, pitch rotation correction, roll correction, horizontal correction, và vertical correction). Ngay cả khi dùng ống kính không tương thích với IS, máy ảnh vẫn phát hiện được hiện tượng mờ do rung tay khi chụp ảnh và hiệu chỉnh nó. Người dùng có thể chọn ba chế độ IS (disabled, enable, enhanced).

Spot AF
EOS 200D II có trang bị Spot AF, một tính năng không có ở EOS 200D. Spot AF lấy mẫu trên một vùng nhỏ hơn khi lấy nét và có thể hữu ích khi cần lấy nét ở một “điểm” (1-point AF). Hiệu quả khi lấy nét các chủ thể xếp chồng lên nhau, ví dụ: một con vật nằm trong chuồng.
Chụp liên tục với tốc độ đến 5fps
Với EOS 200D II, có thể chụp liên tục với tốc độ khoảng 5.0 fps (One Shot & AI Servo) bằng khung ngắm quang học cho hoạt động chụp liên tục các chủ thể di chuyển nhanh vì không có hiện tượng time lag trên khung ngắm.
Ngoài trang bị chip xử lý hình ảnh DIGIC 8 cùng nhiều tính năng chụp ảnh đa dạng, đặc điểm nổi trội của EOS 200D II là tính năng Creative Assist – chế độ chỉnh sửa ảnh đơn giản được tích hợp sẵn trong máy kèm chức năng làm làm mịn da của ảnh chân dung lần đầu tiên có ở một chiếc máy EOS DSLR, nâng cấp chất lượng bức ảnh đời thường của người dùng cũng như cho ra các bức ảnh selfie hoàn hảo khi đi du lịch. Với thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn hơn, EOS 200D II hoàn toàn có thể nằm gọn trong túi xách của những tín đồ đam mê công nghệ và thời trang khi dạo phố hàng ngày hay du lịch cùng bạn bè. Và vì thế bạn có thể chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, và chia sẻ lên các trang mạng xã hội ngay tức thì.

"Sau thành công của EOS 200D tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của những người dùng đam mê thời trang và chủ nghĩa xê dịch ở một chiếc máy ảnh nhỏ, nhẹ, cho chất lượng ảnh đẹp hơn khi selfie, dạo phố với bạn bè hay đi du lịch, EOS 200D II đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.” - ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc công ty Canon Marketing Việt Nam chia sẻ. "Mặc dù nhỏ nhẹ hơn người tiền nhiệm, EOS 200D II cũng được trang bị chip xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới nhất giúp máy hoạt động nhanh. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp tính năng nâng cao các shot hình chân dung, tính năng làm đẹp da và khả năng kết nối wifi và không dây tốt với các thiết bị thông minh như điện thoại, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh ngay tức thì. Chúng tôi tự tin EOS 200D II sẽ là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ Việt yêu thích chụp ảnh đời thường, selfie và du lịch, thích chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội."
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 2
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 3
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 4
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 5
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 6
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 7
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 8
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 9
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 10
Canon ra mắt mẫu máy ảnh mới EOS 200D II với mức giá 16,5 triệu đồng ảnh 11
Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm

·      Cảm biến CMOS APS-C 24.1 megapixel

·      ISO 100-25600 (có thể nâng lên đến ISO 51200)

·      Gần 5 fps khi chụp liên tục

·      Tự lấy nét 9 điểm, lấy nét điểm giữa (cross-type AF)

·      63 vùng đo sáng (evaluative metering)

·      Lấy nét Dual Pixel CMOS AF cho chế độ live view

·      Chế độ chụp Live View liên tục lên đến 5fps (One Shot AF) & 3.5fps có tracking

·      Quay phim 4K, 24/25p

·      Có tích hợp sẵn Wi-Fi và Bluetooth

·      Màn hình cảm ứng xoay đa góc1.04 triệu điểm 3.0 inch

·      Màu sắc: đen, bạc, trắng

Quang Long

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục