Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 4/10/2018, tại sự kiện “Canon Ignite - Bùng Nổ Công Nghệ Tương Lai”, Canon giới thiệu 4 máy in khổ lớn gồm bộ đôi 24-inch imagePROGRAF TM-5200 và imagePROGRAF TM-5205 cùng hai máy 36-inch là imagePROGRAF TM-5300 và imagePROGRAF TM-5305.

Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series tại Việt Nam ảnh 1
Máy in canon đang phục vụ đa dạng nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.
Những mẫu máy in này đều thuộc dòng imagePROGRAF TM, được thiết kế đặc biệt cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện rất phổ biến tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này tuy có tổng doanh thu của năm không quá 200 tỷ đồng nhưng số lượng lại chiếm đến hơn 95% tổng số doanh nghiệp và chiếm đến 49% tổng GDP toàn quốc (theo Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Việt Nam).

Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series tại Việt Nam ảnh 2
Dòng máy in TM được thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất của hãng với các tính năng nổi trội như quản lý chi phí và năng lượng cùng với khả năng bảo mật tối ưu, từ đó mang lại giải pháp in ấn tốt nhất cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Những tính năng tiên tiến ấy gói gọn trong chiếc máy in với kích thước cực kỳ lý tưởng (982 x 887 mm) cho các văn phòng có diện tích hạn chế, để có thể tận dụng tối ưu không gian nhất có thể.

Cụ thể, các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, các công ty thiết kế, xây dựng, doanh nghiệp sản xuất...có yêu cầu cao về chất lượng và tốc độ in sẽ là những phân khúc trọng điểm của dòng máy in này. Được trang bị loại mực LUCIA TD 5 màu cùng với mức âm thanh hoạt động chỉ 44dB, các mẫu máy in TM sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất đến người dùng, đồng thời gần như không ảnh hưởng đến sự tập trung của những nhân viên khác trong văn phòng.

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với mực in màu LUCIA TD

Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series tại Việt Nam ảnh 3
Dòng máy in imagePROGRAF TM trang bị mực in 5 màu LUCIA TD của Canon. Các loại mực này với sức căng bề mặt cao giúp tạo ra những đường nét và văn bản dày , sắc nét và giám hiện tượng lem màu. Mực LUCIA TD còn mang lại màu sắc rực rỡ, giúp người dùng có thể in những bản vẽ, áp phích chất lượng cao một cách kinh tế nhất trên loại giấy thường không tráng phủ. Thêm vào đó, dòng imagePROGRAF TM còn mang đến những ứng dụng rộng rãi và mở ra những thị trường mới. Chẳng hạn, các biển quảng cáo ngoài trời sẽ đảm được bảo sự sống động, chất lượng và tuổi thọ tuyệt vời đúng với kỳ vọng của đa số khách hàng nếu như chúng được sử dụng với giấy chống nước của Canon.

Bảo mật và thân thiện với người dùng

Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series tại Việt Nam ảnh 4
Những mẫu máy in TM mới kế thừa những công nghệ đã được kiểm chứng trên dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TX. Đây là dòng máy rất thành công trên thị trường sau khi ra mắt hồi cuối năm 2017. Những tính năng bảo mật từ dòng imagePROGRAF TX bao gồm xác thực an toàn và quản lý người dùng, sẽ được tích hợp vào dòng imagePROGRAF TM mới, để đảm bảo những thiết bị này phù hợp cho mọi nhu cầu của những tập đoàn lớn hay văn phòng chính phủ đòi hỏi nghiêm ngặt về độ bảo mật.

Với bảng điều khiển trực quan, người dùng không cần phải được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp để vận hành thiết bị, giúp cho việc in những bản vẽ, áp phích chất lượng cao tại công sở trở nên dễ dàng hơn. Để tăng cường khả năng vận hành, Canon đã tích hợp sẵn một bộ phần mềm mạnh mẽ vào dòng máy imagePROGRAF TM mới. Trong số đó bao gồm Direct Print & Share, tính năng này cho xem trước ảnh thu nhỏ của nhiều hình ảnh với khả năng xử lý nhanh hơn; và Free Layout Plus là một chương trình mới với tính năng in ghép ô và in hai mặt giúp người dùng dễ dàng tạo ra những tấm áp phích sống động. Những phần mềm khác được cài sẵn trong dòng máy imagePROGRAF TM, bao gồm:

- PosterArtist Lite

- PosterArtist (tùy chọn)

- Accounting Manager

- AutoCAD Optimized Print Driver

- Easy PhotoPrint Editor

Giải pháp quét toàn diện

Với việc ra mắt dòng imagePROGRAF TM mới, Canon cũng ra mắt bộ quét mới theo dạng module là imagePROGRAF TM-5200 MFP L24ei và TM-5300 MFP L36ei sẽ mang đến cho dòng TM khả năng quét toàn diện. imagePROGRAF TM-5200 MFP L24ei và TM-5300 MFP L36ei có kích thước 24 inch và 36 inch với thiết kế nhỏ gọn, mang đến sự linh hoạt, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Sử dụng công nghệ quét SingleSensor, các mẫu máy quét trên sẽ mang đến chất lượng đồng đều, đảm bảo mọi bản quét, sao chụp và việc phân phối những tài liệu khổ lớn cũng như những bản thảo nhiều trang có độ chi tiết đáng kinh ngạc và hiệu quả cao.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục