Canon giới thiệu Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp Việt

Chia sẻ
Canon vừa giới thiệu giải pháp One Stop Solution với các thiết bị đa chức năng và phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Canon One Stop Solution
Doanh nghiệp Việt đang đối mặt với thách thức về kiểm soát chi phí, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang áp dụng hệ thống quản lý công việc lỗi thời khiến cho năng suất thấp. Nắm bắt yêu cầu cấp thiết này, Canon đã giới thiệu giải pháp toàn diện One Stop Solution với các thiết bị đa chức năng và các phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả:

- Hệ thống báo cáo thông tin về dữ liệu từ cả đầu ra và đầu vào, tính toán hiệu suất và chi phí vận hành các hoạt động in ấn trong doanh nghiệp. Thông qua việc số hóa dữ liệu, hình ảnh để quản lý và lưu trữ thông tin cũng như thời gian truy xuất, dòng chảy của thông tin sẽ được kiểm soát chặt chẽ qua các tài khoản ID người dùng, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho các dữ liệu này.

- Phần mềm uniFLOW giúp doanh nghiệp quản lí in ấn, tài chính hiệu quả, thống kê chi tiết đối tượng, nội dung và chi phí in ấn từ đó kiểm soát và giảm chi phí. Bảo mật thông tin dễ dàng hơn nhờ thiết lập quyền cho mỗi cá nhân, đồng bộ và tích hợp nhiều hệ thống, sử dụng duy nhất một nền tảng tối giản cho mọi thiết bị văn phòng, bảo mật nội dung in, chủ động kiểm soát lệnh in.

- Giải pháp Scan kết hợp với Therefore giúp tiết kiệm 40% thời gian tìm kiếm tài liệu nhờ khả năng quét nhanh và tự nhận dạng loại tài liệu.

- Camera an ninh có thể tự động đếm nhiều người cùng lúc giúp kiểm soát an ninh tốt hơn; tự động cảnh báo thông minh; hình ảnh chất lượng cao nhờ tích hợp ống kính máy ảnh Canon; khả năng theo dõi trong điều kiện thiếu sáng và khoảng cách xa 100m; khả năng kết nối và ghi hình lên đến 512 camera, độ phân giải cao và góc quay rộng giúp tối ưu diện tích, tiết kiệm chi phí.

Canon giới thiệu Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp Việt ảnh 2
Canon giới thiệu Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp Việt ảnh 3
Bên cạnh những thiết bị và công nghệ mới như camera an ninh nhìn trong bóng tối, máy chiếu tương tác với cử động tay, máy scan nhận diện chữ viết… Canon cũng giới thiệu sản phẩm mới nhất là máy ảnh không gương lật Canon EOS M5 với độ phân giải cao, khả năng chống rung 5 trục bên trong thân máy và có kết nối Bluetooth bên cạnh Wi-fi và NFC.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục