Canon EOS 5D Mark IV lên kệ Việt giá từ 75 triệu

Chia sẻ
Ngày 2/10, Canon đã chính thức giới thiệu máy ảnh DSLR chuyên nghiệp Canon EOS 5D Mark IV tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 75 triệu đồng.
Canon EOS 5D Mark IV
Canon EOS 5D Mark IV có thiết kế chắc chắn, độ bền cao cùng khả năng chống bụi và nước. Máy được trang bị màn hình cảm ứng hỗ trợ lấy nét nhạy và linh hoạt, nhất là trong các trường hợp chụp ảnh live view hoặc quay phim. 5D Mark IV sở hữu kính ngắm Intelligent Viewfinder II có cho phép các tay máy kiểm tra và điều chỉnh chức năng chụp ảnh mà không cần rời mắt khỏi khung hình.
Canon EOS 5D Mark IV
Canon EOS 5D Mark IV lên kệ Việt giá từ 75 triệu ảnh 3
Canon EOS 5D Mark IV lên kệ Việt giá từ 75 triệu ảnh 4
Canon EOS 5D Mark IV
Canon EOS 5D Mark IV được trang bị cảm biến ảnh CMOS full-frame độ phân giải 30,4MP, ISO 100-32.000 và có thể mở rộng lên dải 50-102.400. Máy sử dụng chip xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6 + được tối ưu hóa về màu sắc, chiếu sáng ngoại vi và hiệu chỉnh nhiễu xạ để xử lý định dạng ảnh JPEG chính xác ngay trong máy. Về quay video, 5D Mark IV có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30fps hoặc full-HD/60fps hay HD/120fps. Ngoài ra, máy có khả năng chụp liên tiếp lên tới 7fps, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, NFC và định vị GPS.

5D Mark IV hệ thống lấy nét 61 điểm, trong đó 41 điểm chữ thập. Thêm vào đó là chức năng dò tìm và nhận dạng thông minh EOS iTR AF (Intelligent Tracking and Recognition Auto Focus) với khả năng nhận diện khuôn mặt và màu sắc, cho phép chụp ảnh động với tốc độ bắt nét nhanh và chính xác.

Canon EOS 5D Mark IV chính thức lên kệ Việt từ đầu tháng 10/2016 với giá bán riêng thân máy từ 75 triệu đồng tuỳ đại lý.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục