Cận Tết giá iPhone 12 đã liên tục giảm mạnh

Chia sẻ
 

Đây có thể là thời điểm vàng để khách hàng sở hữu iPhone 12 với giá tốt.

 

Đầu tháng 2 cũng như nhiều ngày trước đó đã ghi nhận “trào lưu” giảm giá đối với nhiều mẫu iPhone 12 tại hầu hết các cửa hàng, hệ thống bán lẻ như ShopDunk, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, FPT Shop hay Thế Giới Di Động.

Những màu ít được chuộng giảm giá nhiều nhất, như màu đen của iPhone 12 Pro/Pro Max, màu đỏ của iPhone 12/12 mini. Trong khi đó, các màu sắc được ưa chuộng, như iPhone 12 Pro/Pro Max màu trắng và vàng, có thể chênh lệch 500 nghìn đến 1 triệu đồng so với các bản còn lại.

Cận Tết giá iPhone 12 đã liên tục giảm mạnh ảnh 1
iPhone 12 Pro Max được nhiều cửa hàng để giá dưới 30 triệu đồng, trong khi một tuần trước đó, giá sản phẩm vẫn ở mức 32 - 33 triệu đồng, còn giá niêm yết ban đầu là 35 triệu đồng. iPhone 12 Pro cũng được điều chỉnh còn 27 - 28 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng so với mức ban đầu.

Hai mẫu còn lại là iPhone 12 và iPhone 12 mini, vốn ít được yêu thích tại Việt Nam, tiếp tục được điều chỉnh xuống khoảng 1 triệu đồng, tuỳ màu sắc. Đặc biệt, iPhone 12 bản 128 GB còn 20,7 đến 21,3 triệu đồng, trong khi giá ban đầu gần 25 triệu đồng. iPhone 12 mini - sản phẩm có giá thấp nhất trong bộ bốn mẫu iPhone 12 mới - được nhiều nơi bán với giá dưới 18 triệu đồng.

Cận Tết giá iPhone 12 đã liên tục giảm mạnh ảnh 2
Thời gian cao điểm bán iPhone trong năm được cho là khoảng 2 đến 3 tuần trước và sau Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, nếu nguồn cung tăng cao, hàng hết sớm, giá có thể sẽ nhích lên vào tuần sau.

tổng hợp

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục