Cận cảnh trang phục Supergirl từ phim trường The Flash

Chia sẻ
Liệu đây có phải con gái của Superman như lời đồn.
Dự án điện ảnh của Người Hùng Tia Chớp đang bắt đầu quá trình bấm máy, nhưng khác với thông thường, khi các hãng phim muốn thực hiện mọi thứ thật lặng lẽ nhằm bảo toàn tính hấp dẫn cốt truyện, The Flash lại gây ra sự ồn ào đáng kể với công chúng.
Cận cảnh trang phục Supergirl từ phim trường The Flash ảnh 1
Người hâm mộ sau thời gian dài chờ đợi đã có cái nhìn cận cảnh về trang phục của Supergirl cho bộ phim sắp tới. Người dùng Twitter @GothamAdam đã chia sẻ một hình ảnh khá sắc nét, đủ để biết được siêu anh hùng của Sasha Calle trông sẽ như thế nào.
Cận cảnh trang phục Supergirl từ phim trường The Flash ảnh 2
Phiên bản hiện tại được chụp lại dường như không bao gồm áo choàng và không chắc liệu nó có được thêm vào qua CGI hay không vì bộ cánh được lấy cảm hứng trực tiếp từ Lara-Lane Kent trong Injustice. Suit chiến đấu của Supergirl dường như có mối liên hệ chặt chẽ với thiết kế của Henry Cavill trong Man of Steel, tiếp tục gợi ý về sự tồn tại của cô trong dòng thời gian chính thuộc DCEU.
Cận cảnh trang phục Supergirl từ phim trường The Flash ảnh 3
Với đề tài đa vũ trụ và là chuyển thể Lara-Lane Kane, cốt truyện của nhân vật gây ra sự tò mò, liệu đây thực sự là con gái của Clark Kent hay yếu tố du hành thời gian hoặc bay nhảy giữa multiverse được thêm vào.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục