Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K

Chia sẻ
Tiếp nối cho sự thành công vang dội của dòng flycam trước đó, DJI đã tung ra chiếc máy bay drone thế hệ mới sở hữu camera 12MP khả năng quay video 4K với hệ thống định vị Visual Positioning.

Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 1Được giới thiệu vào đầu tháng 4 năm 2015, Phantom 3 được kỳ vọng sẽ phổ cập về 4K trong lĩnh vực nhiếp ảnh, làm phim trên không với mức chi phí đầu tư rất hợp lý.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 2Phantom 3 Professional có hộp ngoài giống như những phiên bản trước nhưng chú thích rõ ràng hơn các tính năng nổi bật ngay từ bên ngoài.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 3Phần thân máy bay Phantom 3 Professional với kiểu dáng quen thuộc lộ diện. 
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 4Phụ kiện đi kèm gồm sách hướng dẫn, pin 4480mAh dòng 15,2V, sạc và cáp.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 5Điều khiển và 2 bộ cánh.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 6Điểm khác biệt giữa Phantom 3 và các thế hệ trước là việc trang bị sẵn camera có khả năng chụp ảnh 12MP, quay video 4K UHD (3840 x 2160) 30p.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 7Ống kính của camera có khẩu độ lớn nhất F/2.4, cho góc nhìn rộng 94 độ.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 8DJI trang bị gimbal 3 chiều để chống rung cho camera này.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 9Khe cắm thẻ nhớ bố trí bên hông.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 10Cổng pin ở phía sau.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 11Ngoài ra, Phantom 3 còn được trang bị một hệ thống định vị đặc biệt Visual Positioning.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 12Hệ thống Visual Positioning sẽ sử dụng các cảm biến tích hợp dưới thân máy quét mặt đất giúp Phantom 3 định vị được chính xác và có thể bay lơ lửng ở một vị trí cố định mà không cần GPS. Điều đó giúp cho người dùng có thể dễ điều khiển Phantom 3 trong một không gian chật hẹp như trong nhà hay bay sát mặt đất.

Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 13Với dòng sản phẩm bay này không thể không nói đến bộ điều khiển với kiểu dáng bên ngoài giống với thiết bị điều khiển ở Phantom 2.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 14Tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt như 2 cần sóng một kết nối với thân máy bay, một để điều khiển camera.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 15Bên cạnh đó ngoài hệ thống cần gạt điều khiển, các nút thiết lập chế độ bay.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 16Bộ điều khiển của Phantom 3 còn tích hợp các nút điều khiển camera như nút quay trực tiếp hay xem lại trực tiếp.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 17Có thêm một nút home (H) bên cạnh nút nguồn để ra lệnh cho Phantom 3 tự động quay về điểm xuất phát. Một điểm cộng thực sự của Phantom 3 so với các phiên bản drone trước.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 18Giá kẹp để gắn iPhone cũng có thể mở rộng để lắp vừa ipad mini.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 19Người dùng tải ứng dụng DJI Pilot về kết nối với bộ điều khiển bằng cáp là có thể xem cũng như điều khiển camera của Phantom 3.
Cận cảnh Phantom 3 Professional - quái vật bay quay phim 4K ảnh 20Phantom 3 Professional hiện có giá 27 triệu đồng. Tuy nhiên nếu người chơi sắm thêm 2 cục pin, 1 bộ sạc cùng vali nhôm chốc sốc, chi phí sẽ là 35 triệu đồng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục