Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam

Chia sẻ
Bạn sẽ nhận ra ngay phiên bản Reno Ace giới hạn này nếu là fan ruột của chú robot Gundam

Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 1
Bên cạnh chiếc OPPO Reno Ace và chiếc OPPO K5 thì nhà sản xuất này còn tung ra thêm một phiên bản đặc biệt của chiếc Reno Ace có tên OPPO Reno Ace Gundam’s 40th Anniversary Edition để kỷ niệm 40 năm ngày phát hành loạt ấn phẩm và phim điện ảnh Gundam (1979).

Người máy Gundam thì có lẽ đã trở thành một trong những biểu tượng mà bất cứ đứa trẻ nào ở Nhật Bản cũng phải biết tới. Thuật ngữ Gundam thường được dùng để chỉ các mô hình đồ chơi robot nhựa lắp ghép ở Nhật Bản, được phát hành bởi nhà sản xuất Bandai.

Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 2
Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 3
Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 4
Sử dụng ba màu chủ đạo là xanh, đỏ và trắng, OPPO Reno Ace phiên bản kỷ niệm 40 năm Gundam mang ngoại hình khác biệt hẳn so với bản tiêu chuẩn. Cụm camera chính đặt ở mặt lưng máy trông khá độc đáo với phần đường viền màu vàng xung quanh, và một đường viền màu xanh xung quanh cảm biến 48MP chính, kết hợp với tông màu đỏ của phần logo OPPO và các đường nét xanh, đỏ ở bốn góc máy.
Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 5
Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 6
Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 7
Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 8
Cận cảnh OPPO Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam ảnh 9
Giao diện bên trong cũng được tuỳ biến đúng tông màu trắng-đỏ. Về cấu hình phần cứng, giống với OPPO Reno Ace phiên bản tiêu chuẩn, bản kỷ niệm 40 năm Gundam cũng được trang bị con chip Snapdragon 855+ mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên sẽ chỉ một tuỳ chọn bộ nhớ duy nhất là RAM 12GB và 256GB ROM.

Viên pin đi kèm máy có dung lượng 4000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Super VOOC với công suất lên tới 65W, nhanh nhất trên thị trường smartphone hiện tại, cho phép sạc 27% pin đầu tiên chỉ trong vòng 5 phút cắm sạc.

Hiện tại, Reno Ace bản giới hạn vẫn chưa được công bố giá nhưng chắc nó sẽ không thể rẻ.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục