Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu

Chia sẻ
 
Nhân sự kiện khai trương brand store đầu tiên ở Việt Nam, Garmin đã giới thiệu tới người dùng Việt mẫu smartwatch Enduro có thời lượng pin siêu trâu 65 ngày, khả năng sạc bằng năng lượng mặt trời. 

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 1

Ngay trong sự kiện khai trương, Garmin Enduro đã xuất hiện đầy ấn tượng sau khi phải ẩn mình trong một tảng băng lớn. Màn xuất hiện đã thể hiện rõ sự bền bỉ đặc trưng của dòng sản phẩm đeo tay Garmin. Mà cụ thể, Garmin Enduro đạt chuẩn độ bền quân sự Hoa Kỳ, có thể chịu nhiệt độ cao, hoạt động như thường trong điều kiện lạnh giá và “sống tốt” ở mực nước sâu tới 100 mét.

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 2
Các võ sĩ phá băng giải cứu Garmin Enduro
Là một mẫu đồng hồ thể thao lại có độ bền cao nên ngoại hình Garmin Enduro có kích cỡ lớn, chắc chắn và hầm hố. Từng chi tiết như thân đồng hồ, núm vật lý đều được chế tác góc cạnh, mạnh mẽ. Điểm thú vị mẫu đồng hồ này có trọng lượng tổng thể chỉ 6.1 gram nên vẫn mang lại cảm giác đeo nhẹ nhàng, thoải mái. Điều này rất quan trọng với những người tập luyện thể thao, bởi chỉ cần một chút khác biệt về trọng lượng sẽ khiến cho những động tác có thể sai và gây hệ quả không tốt trong thời gian dài. 

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 3
Garmin Enduro màn hình OLED 1,4 inch tối ưu hóa để sử dụng dưới ánh sáng mặt trời với độ phân giải 280 x 280 pixel. 

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 4
Một điểm nhấn giúp tăng trải nghiệm đeo thoải mái của Enduro nằm ở dây đeo nylon 26mm được chế tác khác biệt. Quai đeo này sử dụng khóa dán, sẽ ôm khít cổ tay người dùng không phụ thuộc vào các nấc khoen cài như các smartwatch khác trên thị trường.

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 5
Nói đến Garmin là nhắc tới những mẫu đồng hồ theo dõi hoạt động cực kỳ chính xác và hiệu quả nhất là với các môn thể thao ngoài trời. Enduro cũng không ngoại lệ khi bắt tín hiệu GPS nhanh, chuẩn, việc điều khiển dễ dàng với một phím bấm đơn giản. 

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 6

Enduro tích hợp hàng loạt cảm biến bao gồm cảm biến đo độ cao, la bàn, gia tốc kế và nhiệt kế. Điều đó giúp Enduro cung cấp khá nhiều thông tin chính xác cho người dùng, nhất là những người thích trải nghiệm du lịch khám phá. 

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 7

Là mẫu smartwatch thế hệ mới nên Enduro được Garmin tích hợp nhiều tính năng hiện đại như đồng bộ thông tin tập luyện, thay đổi giao diện hay mặt đồng hồ qua kho ứng dụng Garmin Connect IQ, điều khiên phát nhạc từ smartphone ...

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 8
Tuy nhiên điểm nhấn chính trên Garmin Enduro là thời lượng pin có thể kéo dài hơn 2 tháng nhờ có cơ chế sạc bằng năng lượng mặt trời - Tính năng mà không phải mẫu smartwatch nào cũng được trang bị. Nếu bật GPS, Enduro sẽ vận hành liên tục tầm 70-75 giờ. 

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 9

Đó là những thông số được công bố từ hãng, Nghe Nhìn Việt Nam sẽ gửi bài đánh giá chi tiết đặc biệt về thời lượng pin vào thời gian tới. Enduro là mẫu smartwatch đại diện cho phong cách của Garmin – thực dụng, thể thao và bền bỉ hiện được bán tại Việt Nam có giá 20 triệu đồng. 

Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 10
Cận cảnh Garmin Enduro tại Việt Nam: smartwatch pin 65 ngày, sạc bằng năng lượng mặt trời, giá 20 triệu ảnh 11
 

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục