Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn

Chia sẻ
Samsung tiếp tục cho người dùng có thêm sự lựa chọn khi tung ra Galaxy A51 phiên bản Bạc Crush được nâng cấp thêm khả năng chụp hình độc đáo Single Take 

Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn  ảnh 1

Về cơ bản Galaxy A51 màu Bạc Crush không có sự thay đổi về thiết kế ngoại trừ việc khoác lên một lớp "áo mới". Mặt lưng vẫn bắt mắt với tông màu trẻ trung, có chuyển đổi màu theo góc nhìn và độc đáo bởi các đường cắt xiên. Tông màu mới giúp Galaxy A51 thời trang, tinh tế tiếp tục thể hiện được chất riêng của người dùng trẻ hiện đại. 

Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn  ảnh 2

Tuy nhiên điểm gây chú ý ở Galaxy A51 Bạc Crush là việc được bổ sung tính năng Chụp Một Chạm (Single Take) độc quyền từ dòng flagship S20 series. Như vậy với công nghệ Single Take, chỉ với 3-10 giây chụp/quay kết hợp Trí tuệ Nhân tạo (AI) người dùng Galaxy A51 Bạc Crush có thể tạo ra đến 10 bức ảnh hoặc 4 định dạng video khác nhau.
Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn  ảnh 3
Người dùng có thể dễ dàng ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất và có nhiều lựa chọn về hình, video từ một khoảnh khắc ưng ý mà không cần chụp lại nhiều lần. Vì AI đã phân tích và lựa chọn các góc chụp/quay để xuất ra kết quả mãn nhãn nhất, nên người dùng Galaxy A chỉ cần thỏa sức sáng tạo hình ảnh và video, sau đó xuất bản tác phẩm nghệ thuật độc đáo của mình trên các nền tảng mạng xã hội.

Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn  ảnh 4

Ngoài công nghệ Chụp Một Chạm, điểm nhấn ở khả năng chụp hình của Galaxy A51 vẫn là tính năng chụp cận cảnh (Macro) cho phép lấy nét ở khoảng cách 3-5cm, bắt trọn vẻ đẹp chi tiết của các vật thể nhỏ, cho trải nghiệm chụp ảnh nghệ thuật. Bộ 4 camera sau tối tân lên đến 64MP hội tụ tất cả các công nghệ nhiếp ảnh di động mới nhất hiện nay, từ Chụp Xóa Phông Chuyên Nghiệp, Chụp Góc Siêu Rộng cho đến các công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) hỗ trợ chụp ảnh đẹp như máy ảnh chuyên nghiệp. 

Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn  ảnh 5
Để đáp ứng nhu cầu giải trí không giới hạn, Galaxy A51 được trang bị pin dung lượng lần lượt là 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh siêu tốc lên đến 25Wi. Bên cạnh đó, Galaxy A51 sở hữu vi xử lý tám nhân cùng RAM lên đến 8GB, thỏa sức chơi các tựa game nặng cũng như đa nhiệm mượt mà. Bộ nhớ trong 128GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 512GB, thoải mái lưu trữ dữ liệu như một chiếc laptop.

Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn  ảnh 6

Samsung Galaxy A51 sở hữu màn hình tràn viền vô cực Infinity-O 6.5“ FHD+ cùng với công nghệ Super AMOLED giúp trải nghiệm hình ảnh chuẩn điện ảnh và các màn game trở nên cực kỳ sống động.

Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn  ảnh 7
Phiên bản Samsung Galaxy A51 Bạc Crush với công nghệ Chụp Một Chạm hiện có giá bán 7.990.000 VNĐ

Cận cảnh Galaxy A51 Bạc Crush: không chỉ 'áo mới', khả năng chụp hình độc đáo hơn  ảnh 8
 

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục