Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam

Chia sẻ
Cặp Elegance DB7 đầu tiên đã có mặt tại cửa hàng Audio Huy Lan Anh, nhà phân phối thương hiệu loa hi-end Kharma ở Việt Nam. 
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 1
DB7 là một trong số các đàn em của Kharma Exquisite Grand Limited Edition 2013, cặp loa duy nhất tại Việt Nam trong số 10 cặp được sản xuất, một trong những điểm nhấn ở tại Hà Nội AV Show đầu tháng 12 năm ngoái. 
Mang phong cách đặc trưng của Kharma với dáng loa nghiêng đổ về sau và vuốt thuôn trên đỉnh, cặp loa này có kích thước khiêm tốn với chiều cao 101cm bao gồm 4 chân đế. Kích cỡ này khiến DB7 trông gọn gàng và chắc nịch trong khi vẫn đảm bảo đặc tính âm học cũng như khả năng được nhận diện trong phòng nghe. Thùng loa có kết cấu đa giác, các vách thùng loa được gia công từ gỗ MDF dày 35mm kết hợp với các vật liệu chống rung hấp thụ phần lớn năng lượng của sóng âm phản xạ trong một dải tần số rộng.
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 2
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 3
Vẻ đẹp của Elegance DB7 cũng được tô điểm thêm bằng nhiều chi tiết trang trí như: những viền tròn sang trọng bằng kim loại gắn xung quanh các driver nhằm che kín những đai ốc bắt củ loa lên mặt trước, logo “Elegance” hiện diện phía trước và mặt bên thùng loa, các chân đế bằng thép không gỉ tinh xảo. Ở phía sau, DB7 cũng cho thấy sự chăm chút theo đúng tư tưởng hoàn hảo của Kharma. 
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 4
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 5
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 6
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 7
Elegance DB7 được phủ một lớp sơn bóng láng piano (màu đen hoặc trắng sữa) tiêu chuẩn tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu màu sơn bất kỳ, phiên bản trong bài viết này có màu xám nhũ. Với những đặc điểm như vậy, DB7 có thể được đặt trong phòng nghe riêng biệt hoặc trở thành một món đồ trang trí nội thất cho phòng khách.
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 8
Về mặt kỹ thuật, Elegance DB7 được trang bị 3 driver: 1 tweeter bằng beryllium tinh khiết thay vì gốm như của Ceramique (beryllium tốt thứ hai sau kim cương) và 2 midbass 7 inch KCD (Kharma Composite Driver) với nón sợi carbon do chính Kharma nghiên cứu và phát triển. Việc sử dụng 2 midbass 7 inch chính là nguồn gốc của cái tên DB7 – Double 7 inch.
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 9
Cận cảnh cặp loa Kharma Elegance DB7 đầu tiên ở Việt Nam ảnh 10

Kharma Elegance DB7 không phải là loa đắt tiền nhưng có khả năng chơi nhạc với đẳng cấp cao. Sản phẩm là sự lựa chọn hợp lý cho những ai bắt đầu dấn thân vào con đường audiophile xa xỉ. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục