Cận cảnh camera với ống kính tiềm vọng trên Find X2 Pro

Chia sẻ
 

Oppo sẽ giới thiệu Find X2 và Find X2 Pro vào ngày 6/3, và chỉ hai ngày trước khi ra mắt, công ty đã quyết định chia sẻ thêm thông tin chi tiết về chiếc camera sau trên thiết bị.

Hồi đầu năm, đã có thông tin rò rỉ về một tấm áp phích quảng cáo có đề cập tới một camera với ống kính tiềm vọng. Mới đây, nhà sản xuất đã đưa ra xác nhận chính thức trên Weibo.

Cận cảnh camera với ống kính tiềm vọng trên Find X2 Pro ảnh 1

Find X2 Pro sẽ sở hữu ba camera sau, bao gồm kính tiềm vọng nằm ở phía trên cùng, cùng với hai ống kính thông thường. Có một cảm biến nhỏ được đặt giữa các camera này, có thể sẽ là hệ thống tự động lấy nét bằng. Dưới cùng là đèn flash LED.

Mặt sau thiết bị có các cạnh cong, hy vọng mặt trước cũng sẽ có các cạnh cong 2.5D tương tự.

Oppo Find X2 Pro sẽ sở hữu màn hình OLED với độ phân giải QHD + và tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài ra, điện thoại sẽ sở hữu công nghệ sạc SuperVOOC mới nhất lên tới 65W với bộ sạc độc quyền.

Thông tin trước đó cho biết, Find X2 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 với kết nối 5G, viên pin 4.260mAh và kháng bụi/nước IP68. Thêm vào đó, thiết bị cũng sẽ sở hữu hai loa ngoài, có công nghệ rung phản hồi.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục