Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng

Chia sẻ
Thiết kế mỏng, đẹp, có khả năng uốn cong, treo ngược ... loạt siêu màn hình OLED chuyên dụng mới về Việt Nam của LG được kỳ vọng sẽ giúp cho ngành công nghiệp quảng cáo chuyên dụng nâng tầm, mang tới những trải nghiệm mới cho khách hàng. 
Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 1
Dựa trên nền tảng công nghệ OLED, sử dụng các diode hữu cơ tự phát sáng (không dùng hệ thống đèn LED) các mẫu màn hình chuyên dụng của LG sở hữu thiết kế siêu mỏng. Đơn cử như mẫu màn hình OLED 2 mặt độ mỏng chỉ 7,94 mm cho phép lắp đặt linh hoạt, dễ dàng. Điểm thú vị của dòng sản phẩm này là khả năng trình chiếu nội dung (một hoặc hai nội dung) cùng lúc ở 2 phía với chất lượng hiển thị chất lượng hơn hẳn các dòng màn hình LCD. Bên cạnh đó, loại màn hình chuyên dụng này có thể hoạt động 16-24 giờ/ngày (trong ít nhất 2 năm) thay vì chỉ 8 giờ/ngày như dòng TV thông thường.

Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 2
Màn hình OLED 2 mặt một bên sử dụng làm bảng thông báo, thông tin hướng dẫn
Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 3
Mặt còn lại để trình chiếu quảng cáo
Điểm mạnh của công nghệ OLED không chỉ ở chất lượng hiển thị mà còn có thể uốn cong như siêu màn hình ghép OLED Video Wall. Với loại sản phẩm này, các doanh nghiệp hay nhà quảng cáo có thể lên những ý tưởng độc đáo, ấn tượng và thực hiện một cách dễ dàng. Được tạo thành từ những tấm OLED uốn cong, siêu màn hình ghép OLED Video Wall sẽ có kích thước to nhỏ tuỳ ý, với nhiều hình dạng không thường thấy ở màn TV LED hay TV LCD như lượng sóng, vòng cung, cuộn tròn và có thể treo ngược. Hiện nay, siêu màn hình ghép OLED có kích thước lớn nhất ở Dubai Mall được ghép từ 820 mô-đun lại với nhau. 

Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 4
Siêu màn hình ghép OLED loại 2 modul
Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 5
Siêu màn hình ghép OLED sử dụng bộ phận điều khiển riêng để phát hình ảnh và nội dung, không xem truyền hình như TV thông thường
Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 6
Siêu màn hình ghép OLED được quản lý tập trung qua internet bằng phần mềm quản trị supersign của LG hoặc phần mềm do đối tác của LG phát triển.
Ngoài dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng OLED, LG còn đưa về dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS. 

Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 7
Màn hình trong suốt hiển thị hình ảnh như các dòng màn hình thông thường khác, nhưng có thể tự động làm mờ hình ảnh để có thể nhìn thấy không gian phía sau của màn hình. Góc nhìn của dòng màn hình trong suốt này có thể lên đến 178 độ.
Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 8
Màn hình tương tác dòng màn hình cảm ứng Interactive Digital Board (IDB) có thể chạm 40 điểm cùng lúc. Với dòng màn hình này có thể dùng bút để viết, vẽ và xoá hình ảnh đã vẽ dễ dàng bằng tay. 
Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 9
Màn hình có thể kết nối không dây với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop để trình chiếu các nội dung phong phú, phù hợp với các lớp học thông minh, các phòng họp, hội thảo.
Cận cảnh bộ đôi siêu màn hình OLED tại Việt Nam: nâng cấp trải nghiệm khách hàng  ảnh 10
Song hành cùng các loại màn hình chuyên dụng LG còn đưa ra các giải pháp quản lý thông minh như "smart hotel" nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người nghỉ, tiện lợi cho người phục vụ và dễ quản lý đối với chủ khách sạn.
 
 

 

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục