Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W

Chia sẻ
 

Phiên bản đặc biệt Prestige Edition đắt hơn khoảng 25% so với loa 805 D3 tiêu chuẩn nhưng được phủ veneer gỗ santos rosewood đặc biệt cùng lớp phủ bóng thủ công cực đẹp.

Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W ảnh 1
Trải qua nhiều thế hệ, loa bookshelf mang mã “805” luôn được xem là biểu tượng của hãng loa Anh Quốc Bowers & Wilkins. Thùng loa của B&W 805 D3 Prestige Edition được phủ lớp vener santos rosewood nên có bộ vân gỗ nổi bật hơn hẳn so với phiên màu rosenut thông thường. Không chỉ có lớp veneer gỗ được chọn lọc với những đường vân ấn tượng, B&W 805 D3 Prestige Edition còn trải qua quá trình sơn phủ rất kỳ công nhằm tạo nên một bề mặt bóng phẳng như gương.

Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W ảnh 2
Độ bóng hoàn hảo tạo cho thùng loa B&W 805 D3 Prestige Edition cho cảm giác liền khối
Để có được lớp bóng đẹp như đàn piano cao cấp, thùng loa 805 D3 Prestige Edition được sơn phủ, đánh nhám mịn, đánh bóng tổng cộng lên đến 13 lớp. Qui trình này hoàn toàn thủ công và tốn thêm khoảng thời gian lên đến vài tuần để hoàn thiện so với một thùng loa 805 D3 tiêu chuẩn.
Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W ảnh 3
Thực tế cho thấy, không chỉ có lớp veneer vân gỗ và độ bóng ấn tượng, thùng loa của 805 D3 Prestige Edition còn tạo được cảm giác liền lạc như một khối gỗ nguyên do các đường ghép cạnh đã xử lý mượt và bo đẹp hơn hẳn. Hiệu ứng vân gỗ chạy nối liền các mặt loa cũng góp phần tạo nên hiệu ứng nổi khối rất ấn tượng.

Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W ảnh 4

Về kỹ thuật, B&W 805 D3 Prestige Edition không có thay đổi so với bản tiêu chuẩn. Thùng loa sử dụng thiết kế chống rung matrix kết hợp với lỗ thoát hơi ở mặt trước, được chế tạo tinh vi giúp giảm đến mức thấp nhất độ ồn. Driver tweeter màng kim cương được bố trí trong ống kim loại với thiết kế tiêu âm Nautilus nổi tiếng, mang lại dải cao có độ nhiễu cực thấp. Riêng màng loa woofer được chuyển từ chất liệu Kevlar truyền thống sang màng Continuum có độ phản hồi cao hơn hẳn, cho mid trung thực tự nhiên và dải trầm cũng được kiểm soát tốt nhất là về độ động.

Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W ảnh 5
Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W ảnh 6
Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W ảnh 7
Cận cảnh 805 D3 Prestige Edition, bookshelf đẹp và sang nhất của hãng loa B&W ảnh 8
B&W 805 D3 Prestige Edition là phiên bản sản xuất có giới hạn, hiện được phân phối chính thức bởi Đông Thành – Hòa Phúc với mức giá 199 triệu, chân loa đồng bồ FS-805 D3 giá 30 triệu.

Hoài Sa

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục