Camera selfie Galaxy S20 Ultra xếp thứ hai bảng xếp hạng DxOMark

Chia sẻ
DxOMark đã dành cho Samsung Galaxy S20 Ultra vị trí xếp hạng thứ hai sau khi tiến hành một loạt các thử nghiệm dành cho camera selfie.

Với số điểm 100, flagship này của Samsung kém ba điểm so với Huawei P40 Pro và bằng điểm Huawei nova 6 5G. Trong khi đó, chiếc Ultra cũng chỉ hơn một điểm so với Galaxy Note10 + 5G.

Galaxy S20 Ultra có camera selfie độc đáo trong dòng sản phẩm, với cảm biến lớn 1 / 2.65, độ phân giải 40MP (0,7 0m pixel) và bộ lọc Quad Bayer. Camera này hoạt động ở hai chế độ - với độ dài tiêu cự 32mm khi tự chụp ảnh selfie một mình (cho ra hình ảnh 6,5MP) và 25 mm khi chụp ảnh tự sướng từ hai người trở lên hoặc khi quay video (cho ra sản phẩm 10MP và video lên tới 4K / 60fps).

Camera selfie Galaxy S20 Ultra xếp thứ hai bảng xếp hạng DxOMark ảnh 1

Galaxy S20 Ultra đạt 104 điểm hình ảnh, với 87 điểm cân bằng về độ phơi sáng và độ tương phản, đứng vị trí thứ ba chỉ sau hai flagship của Huawei. Theo đó, các hình ảnh sẽ được cân bằng sáng tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.

Bên cạnh đó, điện thoại còn có khả năng tự động lấy nét ở các khoảng cách khác nhau. S10 + có cảm biến độ sâu, do đó, mặc dù Galaxy S20 Ultra có khả năng lấy nét chính xác hơn iPhone 11 Pro Max nhưng độ sâu trường ảnh lại không tốt bằng đối thủ. Ngoài ra, dù có độ chi tiết tốt nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu, Galaxy S20 Ultra dường như kém cạnh một chút.

Theo DxOMark, bức ảnh selfie sử dụng đèn flash gặp một số vấn đề về cân bằng sáng và noise.

Camera selfie hoạt động tốt hơn trong các thử nghiệm video, đạt số điểm 95 với khả năng cân bằng sáng tốt, độ chi tiết cao, màu sắc rực rỡ và độ sâu trường ảnh dày. Camera phía sau của điện thoại cũng đã được thử nghiệm, và được xếp hạng ở vị trí thứ 6.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục