Camera Samsung Galaxy S22 sẽ có cảm biến RGBW 50 MP

Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới nhất từ leaker Ice Universe cho thấy gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang lên kế hoạch mang kết hợp cảm biến 50 MP với cảm biến RGBW trên điện thoại thông minh Galaxy S22.

Cả hai cảm biến sẽ được giới thiệu vào tháng 9.

Camera Samsung Galaxy S22 sẽ có cảm biến RGBW 50 MP ảnh 1

Chip RGB tiêu chuẩn sẽ bao gồm các cảm biến đọc ánh sáng đỏ, xanh lục và xanh lam, sau đó trộn chúng thành các màu thích hợp, nhưng với RGBW phiên bản hiện tại sẽ đi kèm một đèn LED trắng hỗ trợ ánh sáng trắng tinh khiết. Về lý thuyết, nó sẽ cung cấp khả năng hiển thị vùng sáng được cải thiện trong các cảnh có độ tương phản cao.

Trước đó, Huawei P8 là một trong những điện thoại đầu tiên sở hữu công nghệ này, cho ra các bức ảnh chụp rất sắc nét và rõ ràng. Tuy nhiên, đây chỉ là một máy ảnh 13 MP duy nhất không sở hữu khả năng xử lý của bất kỳ flagship hiện đại nào. Vì vậy cảm biến RGBW 50 MP mới sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp với độ nhiễu thấp trong các tình huống thiếu sáng.

Tin đồn gần đây cho thấy Samsung đang thử nghiệm sạc nhanh 65W cho tất cả các mẫu Galaxy S22. Đây sẽ được coi là một bản nâng cấp lớn so với dòng Galaxy S21, chỉ có sạc nhanh 25W. Mới đây bộ sạc 65W cho Samsung đã được chứng nhận. Số model của bộ sạc là EP-TA865 và nó hỗ trợ các tiêu chuẩn USB PD và PPS.

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục