Camera hành trình Transcend DrivePro 50 nhận giải Good Design Award

Chia sẻ
Camera hành trình Transcend Drive Pro 50 vừa được trao giải thưởng “Good Design Award 2016” nhờ thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả và không cần màn hình.
Good Design Award 2016 Transcend
Với kích thước nhỏ gọn, khi lắp lên ôtô, DrivePro 50 có thể ẩn sau gương chiếu hậu mà không gây ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái. DrivePro 50 được trang bị ống kính khẩu độ f/1.8, góc nhìn 130 độ và cảm biến hình ảnh full-HD, cho phép quay cả ngày lẫn đêm. Sản phẩm cũng tích hợp kết nối Wifi và ứng dụng DrivePro New (miễn phí) để chia sẻ trực tiếp các nội dung quay được với smartphone và tablet. Ngoài ra, G-Sensor tích hợp sẽ phát hiện rung động và kích hoạt chế độ quay khẩn cấp trong trường hợp va chạm xảy ra, sau đó giữ cho đoạn phim này không bị xoá hay ghi đè tự động.

Ban giám khảo của Good Design Award nhận xét: “Camera hành trình cho ôtô là giải pháp lý tưởng để tránh cãi vã về nguyên nhân của tai nạn giao thông. Dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều lựa chọn máy quay hành trình nhưng DrivePro 50 thực sự độc đáo với kích thước nhỏ gọn và thiết kế không cần màn hình. Sự kết hợp của ống kính f/1.8, góc nhìn rộng 130 độ, hình ảnh độ phân giải cao và khả năng truy cập không dây từ thiết bị di động sẽ là những chuẩn mực mới cho các action-cam”.

Hệ thống bình chọn Good Design (G Mark System) của Nhật Bản đã trải qua 59 năm tồn tại với hơn 43.000 thiết kế xuất sắc được ghi nhận (trung bình 1.200 thiết kế mỗi năm trên toàn cầu). Những thiết kế được công nhận được phép sử dụng kí hiệu G Mark trên sản phẩm thực tế.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục