Camera đầu tiên chạy Harmony OS giá rẻ của Huawei sắp lên kệ

Chia sẻ
Huawei Smart Camera Pro hiện đã được bán trước trên Jingdong (JD.com) với giá từ 1 triệu đồng.

Vào tháng 11 năm ngoái, Huawei đã tổ chức một sự kiện trực tuyến để công bố Smart Camera Pro. Đây là chiếc camera thông minh đầu tiên được trang bị hệ điều hành HarmonyOS. Sản phẩm được chào bán với giá 289 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng) cho phiên bản 32GB và 389 nhân dân tệ (khoảng 1,4 triệu đồng) cho biến thể 64GB.

Camera đầu tiên chạy Harmony OS giá rẻ của Huawei sắp lên kệ ảnh 1

Huawei Smart Camera Pro là một camera giám sát có bốn điểm nổi bật: HĐH HarmonyOS, bộ nhớ tích hợp an toàn, hệ thống phát hiện chuyển động AI và chất lượng hình ảnh độ nét cực cao 2K. Camera có thể được đặt ở trong phòng của trẻ em và có thể thu được ảnh chân dung 360 độ tự động theo dõi chuyển động của trẻ. Camera cũng có thể được kết nối với màn hình trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ của cha mẹ.

Camera đầu tiên chạy Harmony OS giá rẻ của Huawei sắp lên kệ ảnh 2

Ngoài ra, Huawei Smart Camera Pro cũng hỗ trợ cuộc gọi video với thao tác một nút bấm và thẻ NFC. Camera được trang bị bộ nhớ flash eMMC 32 GB và 64 GB hỗ trợ khả năng lưu trữ video mà không cần thẻ SD, đem lại tuổi thọ đọc và ghi dữ liệu gấp 5 lần so với thẻ nhớ SD thông thường và tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần thẻ SD.

Camera đầu tiên chạy Harmony OS giá rẻ của Huawei sắp lên kệ ảnh 3

Về bảo mật, HiLink SDK của Huawei Smart Camera Pro đã đạt chứng nhận bảo mật cao nhất trong lĩnh vực IoT, có thể đảm bảo an ninh cho camera và ngăn chặn xâm nhập. Thiết bị có thể được kết nối với điện thoại thông minh, hỗ trợ giám sát trực tiếp.

Thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 16/1.

Theo Gizmochina

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục