Camera của Huawei P50 Pro tiếp tục nhận điểm cao ngất ngưởng

Chia sẻ
Khả năng chụp hình của dòng flagship smartphone Huawei luôn được đánh giá cao và hệ thống camera mẫu P50 Pro cũng không ngoại lệ khi được DxOMark chấm điểm. 

Không có gì ngạc nhiên khi cụm camera trên flagship mới nhất của dòng P đã đạt được tổng số điểm là 144 điểm, đưa thiết bị lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng camera smartphone. Máy ảnh selfie 13 MP ở mặt trước cũng gây ấn tượng khi giành được tổng số điểm là 106.

Camera của Huawei P50 Pro tiếp tục nhận điểm cao ngất ngưởng  ảnh 1

DxO dành lời khen ngợi cho cảm biến chính 50MP và cảm biến đơn sắc 40MP trên P50 Pro, mang lại trải nghiệm tốt nhất trong phân khúc với màu sắc chính xác, dải động rộng và khả năng hiển thị chi tiết tuyệt vời. Ảnh chụp phóng to từ kính tiềm vọng 64MP cũng cho ra kết quả ấn tượng không kém với độ chi tiết rõ nét, độ nhiễu thấp và dải động rộng. Ảnh chụp ban đêm là một điểm mạnh khác của Huawei P50 Pro với độ phơi sáng tuyệt vời, khả năng tự động lấy nét nhanh và giữ được tông màu da phù hợp mặc dù Mate 40 Pro + vẫn tốt hơn trong lĩnh vực này.

Các video được quay từ thiết bị này cũng mang lại độ phơi sáng tổng thể và dải động tốt cùng với hiệu suất lấy nét tự động ổn định.

Một vài ghi chú nhanh về hiệu suất của camera selfie: các ảnh chụp có mức độ nhiễu thấp, giữ được mức độ chi tiết tuyệt vời ở cả cửa trong và ánh sáng ban ngày và cung cấp khả năng ổn định video hiệu quả.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục