Cambridge Audio trình làng 3 loa di động đa năng

Chia sẻ

Thương hiệu Cambridge Audio vừa tung ra loạt 3 sản phẩm loa không dây dành cho những người muốn thưởng thức âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.

Cambridge Audio trình làng 3 loa di động đa năng  ảnh 1

Cambridge Audio Go v2

Chiếc Go v2 có giá thấp nhất trong loạt sản phẩm, chỉ từ 180USD, song có khả năng chơi nhạc liên tiếp 18 giờ. Go v2 có khả năng ghi nhớ thông tin Bluetooth của 8 thiết bị đã từng ghép và sử dụng bộ DSP tích hợp để xử lý tín hiệu âm thanh tốt hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng Go V2 để sạc các thiết bị di động khác như smartphone hay tablet như pin di động.
Cambridge Audio trình làng 3 loa di động đa năng  ảnh 2

Cambridge Audio Go v2

Tích hợp thêm khả năng chơi FM, chiếc Go Radio có giá 200USD, song cũng có thêm giao tiếp NFC để việc kết nối các thiết bị trở nên đơn giản hơn. Thời lượng pin của Go Radio hứa hẹn cũng ngang với Go v2 dù có thêm nhiều tính năng.

Cambridge Audio trình làng 3 loa di động đa năng  ảnh 3

Cambridge Audio Go Radio

Sản phẩm cao cấp nhất trong dòng loa không dây của Cambridge Audio lần này là Bluetone 100, có thêm kết nối Airplay của Apple với tầm phủ sóng mạnh và rộng hơn so với Bluetooth. Ngoài ra, Cambridge Audio bổ sung amply class D công suất 100W để tăng chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, giá sản phẩm sẽ lên tới 300USD.
Cambridge Audio trình làng 3 loa di động đa năng  ảnh 4

Cambridge Audio Bluetone 100

Công Tiến

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục