'Cảm ơn Anh' bất ngờ dẫn đầu Top 10 ca khúc trên truyền hình T10/2017

Chia sẻ
'Cảm ơn Anh' đã bất ngờ vượt qua nhiều bản hit đình đám trên thị trường nhạc Việt để dẫn đầu Top 10 ca khúc trên truyền hình T10/2017. 

'Cảm ơn Anh' bất ngờ dẫn đầu Top 10 ca khúc trên truyền hình T10/2017  ảnh 1
ANH T.O.M - Nữ ca sĩ gây bất ngờ với số lần xuất hiện trên truyền hình
Báo cáo của công ty giải pháp công nghệ và truyền thông AIBIZ cho thấy những tác giả, ca sĩ xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều nhất tháng 10 vừa qua thuộc về những cái tên khá lạ. 

Cụ thể, "Cảm ơn Anh" dẫn đầu Top 10 ca khúc xuất hiện trên truyền hình với 1058 lượt. Trong khi đó bản hit "Em gái mưa" của nữ ca sĩ Hương Tràm chỉ xếp thứ 7 với 393 lần xuất hiện. Điều này cũng giúp cho Anh Tom có số lần xuất hiện 1094 cao hơn so với nhiều ngôi sao như Đông Nhi, Hương Tràm, Jang Mi, Min, Vũ Cát Tường hay Chi Dân. 

'Cảm ơn Anh' bất ngờ dẫn đầu Top 10 ca khúc trên truyền hình T10/2017  ảnh 2
Đứng đầu danh sách nhạc sĩ thuộc về một cái tên còn khá lạ lẫm với công chúng - nhạc sĩ DC Tâm với 1209 lượt xuất hiện. Những nhạc sĩ trẻ quen thuộc như Đỗ Hiếu, Mr Siro, Châu Đăng Khoa hay Only C xếp lần lượt ở các vị trí 3, 4, 5 và 8.  AIBIZ cho biết thêm, với số lượng cả ngàn lượt phát, giá trị bản quyền tác giả tham chiếu của DC Tâm ước đạt từ 240 - 300 triệu đồng. 
 AiBiz là công ty duy nhất ở Việt Nam sở hữu và phát triển công nghệ tự động giám sát thông tin về bản quyền tác giả âm nhạc và các quyền liên quan trên hệ thống truyền hình và radio. Báo cáo của AiBiz hiện được nhiều đơn vị quản lý quyền tập thể tác giả và các nhạc sĩ sử dụng làm căn cứ để truy xuất tác quyền âm nhạc theo cách tính chính xác, minh bạch và công bằng. Đồng thời cũng giúp các ca sĩ giám sát được mức độ ảnh hưởng của mình để lập kế hoạch tiếp cận khán giả. Thông tin có thể tham khảo tại đây.

Gia Tâm - Nguồn AIBIZ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục