Cảm giác thế nào khi ngày dài quay phim với Pennywise kinh hoàng

Chia sẻ
Tạo hình đáng sợ của gã hề sát nhân trong IT liệu có khiến dàn diễn viên khiếp sợ khi thực hiện quá trình bấm máy.
Jaeden Martell đã xây dựng danh tiếng diễn xuất của mình ngay từ bộ phim hài chính kịch đầu tay đầy ấn tượng, St. Vincent (2014). Bước đột phá thực sự của Martell có lẽ đến từ màn trình diễn của cậu trong IT năm 2017, nơi nhân vật Billy được trao sân khấu để dẫn dắt một cách trọn vẹn Losers Club chống lại Pennywise.
Cảm giác thế nào khi ngày dài quay phim với Pennywise kinh hoàng ảnh 1
Tất nhiên, với trung tâm nỗi sợ là Pennywise the Dancing Clown, không chỉ những diễn viên nhỏ tuổi phần nào tỏ ra ám ảnh xuyên suốt quá trình bấm máy, IT và những gì đã trình chiếu trên màn ảnh đủ để gây ra cơn ác mộng cho bất kỳ khán giả nào. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với [Looper], Martell đã chia sẻ rằng việc đối diện tên hề sát nhân bằng xương bằng thịt thực sự không phải là lý do khiến cậu bé mất ngủ hằng đêm.
Cảm giác thế nào khi ngày dài quay phim với Pennywise kinh hoàng ảnh 2
“[Pennywise] chưa bao giờ mang đến cho tôi những cơn ác mộng, nhưng tôi đã gặp rất nhiều stress ngay cả trong giấc ngủ về quá trình diễn xuất nói chung, việc làm sai một phân cảnh nào đó, hoặc quên một câu thoại. Tiếc là Bill Skarsgård (diễn viên thủ vai Pennywise) chưa từng xuất hiện."

Như những Behind The Scenes mà hai phần chuyển thể hiện đại của Stephen King đăng tải youtube, Pennywise và những phân cảnh của gã chứng kiến tác động không nhỏ đến từ CGI. Nhưng tạo hình, lớp hóa trang mà Bill Skarsgård phải khoác lên là hoàn toàn thật và tốn công phu thời gian để hoàn thiện ở mức kinh dị nhất. Vậy nên với dàn diễn viên dưới độ tuổi thiếu niên là phần chính ở bộ phim đầu tiên, thật khó để những nỗi sợ ngay trong quá trình quay phim không xuất hiện.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục